DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
CSSK toàn diện cho hơn 100 tướng lĩnh, sĩ quan công an cao cấp đã nghỉ hưu
Ngọc Đức - 15:47 15/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945), trong những ngày vừa qua, tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Câu lạc bộ sĩ quan cao cấp hưu trí Bộ Công An tại Hà Nội (Câu lạc bộ) đã phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe (CSSK) Người cao tuổi, Người khuyết tật Từ Tâm tổ chức đợt nghỉ dưỡng ngắn ngày kết hợp với CSSK toàn diện cho các cán bộ nguyên là công an cao cấp đã nghỉ hưu.

Trung tướng Lê Thành, chủ nhiệm Câu lạc bộ và hơn 100 cán bộ hưu trí đại diện cho gần 1600 thành viên sĩ quan cao cấp nghỉ hưu của Câu lạc bộ đã tới tham dự sự kiện này.

Các cán bộ công an cao cấp nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Tại sự kiện, các tướng lĩnh, sĩ quan công an cao cấp hưu trí được CSSK toàn diện về thể chất và tinh thần. Bên cạnh chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp, các thành viện còn tham gia các hoạt động như giao lưu, sáng tác thơ, văn nghệ, thăm di tích chùa Trăm Gian, chùa Trầm và được chăm sóc sức khoẻ toàn diện như mát-xa, châm cứu, bấm huyệt, tập thể dục với các thiết bị nâng cao sức khoẻ, các hoạt động giải trí khác như chơi cờ, bóng bàn…

Các cán bộ công an nghỉ hưu giao lưu văn hóa tại sự kiện.

Được biết, Trung tâm Từ Tâm ra đời năm 2016, được thiết kế hiện đại với đầy đủ chức năng, dịch vụ CSSK toàn diện phù hợp cho hoạt động chăm sóc người cao tuổi. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của trung tâm được đào tạo chuyên sâu về lão khoa, giàu nhiệt huyết tận tụy với công việc.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch HĐQT Trung tâm Từ Tâm cho biết, nhân kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân và Quốc khánh 2/9, đơn vị mong muốn có thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các thế hệ đi trước đã có nhiều đóng góp cho cuộc sống yên bình của nhân dân. Bằng việc làm cụ thể như tổ chức CSSK toàn diện cho những cán bộ chiến sĩ đã nghỉ hưu, Trung tâm mong muốn mỗi việc làm cụ thể như vậy sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

Chia sẻ cảm nhận về sự kiện này, Trung Tướng Lê Thành đã bày tỏ cảm ơn  sự quan tâm của Trung tâm đối với lực lượng công an, đặc biệt với cán bộ chiến sĩ đã nghỉ hưu. Đồng thời Trung tướng cũng đánh giá cao sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình và cơ sở vật chất khang trang tiện nghi của Trung tâm.

Trung tướng Lê Thành, Chủ tịch Câu lạc bộ chia sẻ cảm nhận tại sự kiện.

Cũng theo Trung tướng Thành: Câu lạc bộ là tổ chức trực thuộc trực tiếp sự lãnh đạo của Bộ Công An. Tuy tuổi đã cao nhưng các thành viên CLB vẫn luôn gặp gỡ nhau, trao đổi về các vấn đề chính trị, thời sự và làm tròn trách nhiệm là hạt nhân chính trị của Đảng, ngành công an ở cơ sở và trong nhân dân.

Ngọc Đức

Tin liên quan
Lãnh đạo Công an TP HCM: "Dồn tổng lực trấn áp tội phạm"
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - người phát ngôn của Công an TP HCM - cho rằng nạn cướp giật tại Sài Gòn đang gây bất an cho người dân nên ngành sẽ dồn tổng lực để trấn áp.
Giao tiếp nhiều giúp giảm nguy cơ trầm cảm ở người cao tuổi
SKĐS - Những người cao tuổi thường xuyên gặp mặt bạn bè, con cái, người thân trong gia đình có thể tự bảo vệ mình khỏi bệnh trầm cảm.
Kinh nghiệm chữa khỏi thoát vị đĩa đệm của vị tướng công an
SKĐS - Bên cạnh thuốc kê theo đơn của bác sĩ, hầu như ai đã từng trải qua những cơn đau nhức do thoát vị địa đệm hoặc do thoái hóa khớp đều cần sở hữu “bí quyết” cho riêng mình. Trung tướng Trịnh Xuân Thu, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục An ninh cũng vậy, nhờ cách chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà ông đã thoát khỏi biến chứng đau nhức do bệnh thoát vị địa đệm và thoái hóa khớp gây nên.
Cùng Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi
SKĐS - Trong tháng 7 vừa qua và đầu tháng 8, Vinamilk tiếp tục hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020 trong công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi và tiếp tục thực hiện tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hàng loạt các hội thảo cho người tiêu dùng và người cao tuổi tuổi đã được Vinamilk tổ tại Đồng Nai, Nghệ An,Phú Yên, Hà Nội, và Hồ Chí Minh, tư vấn sức khỏe cho hơn gần hơn 3500 người tiêu dùng và người cao tuổi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm