CSSK toàn diện cho hơn 100 tướng lĩnh, sĩ quan công an cao cấp đã nghỉ hưu

Suckhoedoisong.vn - Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945), trong những ngày vừa qua, tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, Câu lạc bộ sĩ quan cao cấp hưu trí Bộ Công An tại Hà Nội (Câu lạc bộ) đã phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe (CSSK) Người cao tuổi, Người khuyết tật Từ Tâm tổ chức đợt nghỉ dưỡng ngắn ngày kết hợp với CSSK toàn diện cho các cán bộ nguyên là công an cao cấp đã nghỉ hưu.

Trung tướng Lê Thành, chủ nhiệm Câu lạc bộ và hơn 100 cán bộ hưu trí đại diện cho gần 1600 thành viên sĩ quan cao cấp nghỉ hưu của Câu lạc bộ đã tới tham dự sự kiện này.

Các cán bộ công an cao cấp nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Tại sự kiện, các tướng lĩnh, sĩ quan công an cao cấp hưu trí được CSSK toàn diện về thể chất và tinh thần. Bên cạnh chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp, các thành viện còn tham gia các hoạt động như giao lưu, sáng tác thơ, văn nghệ, thăm di tích chùa Trăm Gian, chùa Trầm và được chăm sóc sức khoẻ toàn diện như mát-xa, châm cứu, bấm huyệt, tập thể dục với các thiết bị nâng cao sức khoẻ, các hoạt động giải trí khác như chơi cờ, bóng bàn…

Các cán bộ công an nghỉ hưu giao lưu văn hóa tại sự kiện.

Được biết, Trung tâm Từ Tâm ra đời năm 2016, được thiết kế hiện đại với đầy đủ chức năng, dịch vụ CSSK toàn diện phù hợp cho hoạt động chăm sóc người cao tuổi. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên của trung tâm được đào tạo chuyên sâu về lão khoa, giàu nhiệt huyết tận tụy với công việc.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch HĐQT Trung tâm Từ Tâm cho biết, nhân kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân và Quốc khánh 2/9, đơn vị mong muốn có thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các thế hệ đi trước đã có nhiều đóng góp cho cuộc sống yên bình của nhân dân. Bằng việc làm cụ thể như tổ chức CSSK toàn diện cho những cán bộ chiến sĩ đã nghỉ hưu, Trung tâm mong muốn mỗi việc làm cụ thể như vậy sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

Chia sẻ cảm nhận về sự kiện này, Trung Tướng Lê Thành đã bày tỏ cảm ơn  sự quan tâm của Trung tâm đối với lực lượng công an, đặc biệt với cán bộ chiến sĩ đã nghỉ hưu. Đồng thời Trung tướng cũng đánh giá cao sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình và cơ sở vật chất khang trang tiện nghi của Trung tâm.

Trung tướng Lê Thành, Chủ tịch Câu lạc bộ chia sẻ cảm nhận tại sự kiện.

Cũng theo Trung tướng Thành: Câu lạc bộ là tổ chức trực thuộc trực tiếp sự lãnh đạo của Bộ Công An. Tuy tuổi đã cao nhưng các thành viên CLB vẫn luôn gặp gỡ nhau, trao đổi về các vấn đề chính trị, thời sự và làm tròn trách nhiệm là hạt nhân chính trị của Đảng, ngành công an ở cơ sở và trong nhân dân.

Ngọc Đức

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA