DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
CSGT trao trả 2 học sinh bỏ nhà lang thang về với gia đình
20:00 07/02/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 6/2, cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đội 6 – Công an TP. Hà Nội đã bàn giao 2 học sinh trung học cơ sở bỏ nhà lang thang từ Thái Bình về với gia đình.

Ngày 6/2, cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đội 6 – Công an TP. Hà Nội đã bàn giao 2 học sinh trung học cơ sở bỏ nhà lang thang từ Thái Bình về với gia đình. Trước đó, ngày 5/2 trong khi đi tuần tra, tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông số 6 phát hiện 2 cháu học sinh lang thang tại khu vực bến xe Mỹ Đình. Khi khai thác thông tin cá nhân thì các cháu chỉ cho biết là: Trương văn Đại SN: 2001 và Đào Văn Trường, SN: 2000 còn lại không cho biết quê quán và lý do lang thang tại bến xe.

Hai cháu Đào Văn Trường và Trương Văn Đại, ảnh: Việt Hải

Tổ công tác đã đưa 2 cháu về trụ sở bố trí ăn nghỉ qua đêm. Đến trưa ngày 6/2 sau khi động viên thì 2 cháu mới cho biết quê quán là ở xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình. Các cháu nói do ở nhà hay bị bố mẹ  quát mắng  nên đã bán hai chiếc xe đạp của mình được 110.000 đồng và lên Hà Nội với sẽ tìm được việc làm và kiếm được tiền.

Thượng úy Đào Việt Long bàn giao 2 cháu cho gia đình, ảnh: Việt Hải

Tổ công tác đã tìm cách liên hệ về địa phương và thông báo cho gia đình 2 cháu biết sự việc. Bố các  cháu đã lập tức lên Hà Nội làm thủ tục nhận lại con đồng thời  cho biết do gia đình mải mê làm ăn không kèm cặp các cháu nên các cháu thường xuyên bỏ học, ham mê trò chơi điện tử. Khi các cháu bỏ nhà đi thì đã rất lo lắng và đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy, rất may đã được cán bộ Công an thông báo nên mới biết. Bố các cháu đã nói lời cảm ơn tới các chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 6 và viết thư cảm ơn đến Giám đốc Công an thành phố Hà Nội.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm