DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Croatia trở thành quốc gia an toàn nhất EU
LiLy - 13:18 05/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong cuộc khảo sát của Eurostat về Mục tiêu Phát triển bền vững SDG 16, Croatia đã trở thành quốc gia an toàn nhất EU.

Slovakia nằm trong số những nước an toàn nhất EU, đứng thứ 3. Chỉ có 6,2% người Slovakia gặp phải vấn đề về tội phạm, bạo lực hay phá hoại công trình. Dữ liệu trên do Tổng cục Thống kê châu Âu Eurostat đưa ra.

 

Croatia trở thành quốc gia an toàn nhất ở EU (theo khảo sát của Eurostat)

Croatia trở thành quốc gia an toàn nhất ở EU (theo khảo sát của Eurostat)

 

Theo đó, nước an toàn nhất EU là Croatia, với tỷ lệ chỉ có 3% dân số gặp phải các vấn đề nêu trên. Ba Lan xếp thứ 2 với tỷ lệ 5,4%. Trong khi đó, Bulgaria dường như là nước kém an toàn nhất với tỷ lệ 23,6%. Mức độ bình quân tại EU là 11,6%.

Cuộc khảo sát trên được tiến hành như một phần trong chiến lược của Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG số 16). Khảo sát về Hòa bình, công lý và thể chế mạnh nhằm đảm bảo an toàn cá nhân, thúc đẩy công lý và tạo dựng niềm tin, Eurostat cho hay.

LiLy

(theo Spectator)

Tin liên quan
Top 10 quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất dành cho con trẻ
SKĐS - Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children) vừa công bố danh sách 10 quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất dành cho trẻ em. Theo đó, Save the Children xếp hạng 175 quốc gia dựa trên một bộ chỉ số được coi là “hàng rào bảo vệ” cho trẻ em có tuổi thơ an toàn, khỏe mạnh.
Điện thoại di động của Tổng thống Trump có an toàn?
SKĐS - Nhà Trắng phản hồi mạnh mẽ trước thông tin rằng điện thoại di động (ĐTDĐ) của Tổng thống Mỹ Donald Trump không có đầy đủ tính năng bảo mật tân tiến hay Tổng thống không tuân thủ việc thay đổi điện thoại thường xuyên.
Tất cả thành viên đội bóng thiếu niên đã ra khỏi hang an toàn
SKĐS - Lực lượng đặc nhiệm Hải quân Thái Lan SEAL vừa cho biết, 12 chàng trai và 1 huấn luyện viên bị mắc kẹt trong hang hơn nửa tháng qua đã ra khỏi hang an toàn, hoàn thành công cuộc cứu hộ gian khổ, nguy hiểm nhất.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm