Chuyên gia nhận định nguyên nhân gây đợt mưa lớn diện rộng ở miền Bắc
Xã hội - 17/08/2026 18:32SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Một nghiên cứu được trình bày tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê Hoa Kỳ mới đây cho thấy, statin - thuốc giảm cholesterol thường được sử dụng có thể làm giảm nguy cơ tử vong và mức độ nghiêm trọng của bệnh COVID-19.
SKĐS - Những người bị chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn có nguy cơ nhiễm COVID-19 nghiêm trọng cao hơn. Một nghiên cứu mới cho thấy.
SKĐS - Béo phì làm tăng cao tỷ lệ rủi ro nếu bị nhiễm COVID-19 nghiêm trọng. Những phát hiện này của các nhà khoa học Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho thấy, cần phải quản lý chuyên sâu bệnh tật liên quan đến COVID-19, tiếp tục ưu tiên sử dụng vắc-xin cũng như các chính sách hỗ trợ các hành vi lành mạnh ở những người thừa cân, béo phì.
SKĐS - Từ đêm nay đến ngày 21/8, Bắc Bộ và khu vực Thanh Hóa đến Quảng Trị hứng một đợt mưa lớn, tập trung vào chiều và đêm.
SKĐS - Hai anh em ruột phá cửa hàng điện thoại ở Đà Nẵng, cuỗm 27 iPhone trị giá hơn 400 triệu đồng rồi bỏ trốn ra Huế.
SKĐS - CHDC Congo đang đối mặt đợt bùng phát dịch Ebola nghiêm trọng nhất lịch sử quốc gia này, khi số ca tử vong vượt mốc 2.000 người.