Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô tài trợ An Hầu Đan cho các gia đình có người mắc viêm đường hô hấp tại TP Hồ Chí Minh

14-09-2021 11:01 | Doanh nghiệp

Từ khi bùng phát đại dịch COVID-19, công ty TNHH Y Dược Kinh Đô nhiều lần góp sức cùng chính quyền, cơ quan đoàn thể tặng cho người dân rất nhiều các trang thiết bị y tế và các sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Sáng ngày 10/09/2021, đại diện Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đã gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh 500 hộp An Hầu Đan để chuyển tới các gia đình có người là F0, F1 hiện đang cách ly tại nhà, với mong muốn chia sẻ khó khăn và giúp người dân có thêm sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe đường hô hấp.

Ông Nguyễn Đăng Bằng – Giám đốc Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô cho biết "Dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh đang diễn ra hết sức phức tạp, người dân đều thiếu thốn vật dụng y tế và các sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khỏe. Là công ty dược, chúng tôi luôn mong muốn, có trách nhiệm bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Để cùng chung tay cùng đẩy lùi đại dịch COVID-19, góp phần tạo lá chắn xanh bảo vệ đường hô hấp cho người dân trong vùng dịch. Ban giám đốc công ty quyết định gửi tặng người dân hiện là F0, F1 đang điều trị tại nhà sản phẩm An Hầu Đan – sản phẩm giúp hỗ trợ cho người bị viêm đường hô hấp giúp người dân vượt qua trong lúc khó khăn này".

photo-1631591775646

Đại diện Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô trao tặng 500 hộp An Hầu Đan cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

Từ khi bùng phát đại dịch COVID-19, công ty TNHH Y Dược Kinh Đô nhiều lần góp sức cùng chính quyền, cơ quan đoàn thể tặng cho người dân rất nhiều các trang thiết bị y tế và các sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

photo-1631591776777

Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô tài trợ An Hầu Đan cho khu cách ly tại Đông Anh – Hà Nội

Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô là đơn vị phân phối các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên được giáo sư, bác sĩ của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP. Giúp cho người sử dụng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi dùng các sản phẩm của công ty.

Trong đó dòng sản phẩm nổi bật nhất là An Hầu Đan được phát triển từ bài thuốc cổ phương với các thành phần thảo dược thiên nhiên gồm: Cúc Lục Lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có tác dụng hỗ trợ bất hoạt virus, vi khuẩn gây bệnh viêm đường hô hấp ở người lớn và trẻ em. Sản phẩm được nghiên cứu khoa học và kiểm định cận lâm sàng trong suốt 3 năm trên hơn 1230 bệnh nhân giúp hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp hiệu quả và an toàn.

photo-1631591777631

Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô – nhà phân phối chính thức sản phẩm An Hầu Đan

Tổng đài hỗ trợ miễn cước: 1800 6523

Tham khảo thêm tại: https://anhaudan.com/
Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc
GPQC số: 00954/2019/ATTP – XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Ý kiến của bạn