Hà Nội

Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến ủng hộ 500 triệu đồng Quĩ Vaccine phòng chống COVID-19.

15-06-2021 8:30 AM | Xã hội

SKĐS - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, ngày 08/6/2021 Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến (1D Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ Vaccine Phòng Chống COVID-19.

Thông qua chương trình đóng góp, Công ty mong muốn chung tay cùng Chính phủ xây dựng nguồn lực phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm đạt miễn dịch cộng đồng và trở lại trạng thái bình thường.

 e5f9617bd42620787937

Đại diện công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hải trao 500 triệu đồng cho Quỹ Quỹ Vaccine Phòng Chống COVID-19

 Với gần 20 năm hình thành và phát triển không ngừng, Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến đã dần khẳng định là công ty phân phối top đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ phân phối hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược phẩm được các hãng, công ty sản xuất hàng đầu thế giới và trong nước cũng như các đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác.

Công ty hiện có 7 trung tâm phân phối trực tiếp đặt tại trung tâm 5 thành phố chính, với hơn 15.000m2 kho bãi với đầy đủ nhân sự có năng lực, hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại để không những phục vụ trực tiếp tất cả các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng truyền thống và hiệu thuốc, nhà thuốc tại các thành phố chính này mà còn phục vụ các mạng lưới phân phối tại tất cả các tỉnh còn lại trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Trước đó, Công đoàn Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến cũng đã phát động nhiều hoạt động thiện nguyện trong toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty ủng hộ các nhu yếu phẩm và vật tư y tế với trị giá hàng trăm triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân các vùng chịu ảnh hưởng nặng nề do CCOVID-19 tại các địa điểm như Bệnh Viện K – cơ sở Tân Triều và các tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh./.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn