DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công ty TNHH Dược phẩm G.I.A.N.T: Vì quyền lợi người dân nghèo
09:00 29/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong chuyến công tác về TP Tuy Hòa, Phú Yên, chúng tôi gặp người doanh nhân trẻ sinh năm 1980 anh Trần Nhật Tân với truyền thống gia đình có 2 nhà thuốc từ năm 1989 đến nay, anh đã cùng gia đình phát triển thành công công ty TNHH Dược phẩm G.I.A.N.T (thành lập năm 2013) và mở cơ sở cấp cứu & vận chuyển bệnh nhân.

Là một doanh nghiệp địa phương với mục đích phục vụ người dân tỉnh nhà đặc biệt là người dân có thu nhập thấp, Công ty TNHH Dược phẩm G.I.A.N.T vừa kinh doanh và phân phối các loại dược phẩm chất lượng cho các hãng dược, vừa tổ chức cung cấp dịch vụ Cấp Cứu & Vận Chuyển Bệnh Nhân với các đầu xe cứu thương chuyên dụng đời mới để vận chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện lớn trong cả nước.  Sau một thời gian hoạt động, công ty đã giành được sự tín nhiệm và ủng hộ của bà con và đội ngũ y bác sĩ trong vùng. Để không phụ lòng tin của họ, gia đình anh Tân cùng đội ngũ y bác sĩ hoạt động trong công ty, Giám đốc công ty TNHH Dược phẩm G.I.A.N.T  đã chân thành chia sẻ ý định mở rộng công ty và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho người dân tỉnh nhà một loại hình  Cấp Cứu & Vận Chuyển Người Bệnh  chính quy, giá tốt nhất, giảm thiểu khó khăn cho bệnh nhân. Ngoài việc cải thiện chất lượng dịch vụ như trên anh Tân cùng đội ngũ y bác sĩ ở đây cố gắng hướng đến loại hình Cấp Cứu Tại Nhà 24/24 nhằm kịp thời cứu chữa cho người bệnh trước khi đưa vào bệnh viện. Anh hứa sẽ đưa loại hình này vào hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể và TP Tuy Hòa là nơi công ty sẽ làm thí điểm trước.

Xuất phát từ chính trải nghiệm của bản thân, khi người thân trong gia đình bị tắc ruột sau khi mổ K trực tràng và bà nội bị suy tim nặng cần đi cấp cứu mà địa phương không có xe chuyên dụng để đưa đi, phải đi xe ngoài với giá đăt đỏ và không có thuốc cùng trang thiết bị y tế hỗ trợ, anh Tân và gia đình đã ấp ủ và quyết tâm đầu tư tiền của để mở ra CƠ SỞ CẤP CỨU & VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN chính quy cho người dân trong vùng. Đồng thời, xuất phát từ tình hình thực tế tại địa phương, khi người dân có người thân bị bệnh nặng cần chuyển đi các bệnh viện lớn ở TP HCM để cấp cứu, họ không tìm được xe chuyên dụng để đưa đi. Xe bệnh viện thì không đủ cung ứng, họ phải sử dụng xe taxi hoặc xe ngoài không đảm bảo chắc chắn về mặt chuyên môn y tế, hoặc phải gọi xe từ TP HCM về, đi mất 8-9 giờ mới đến nơi để đón bệnh nhân. Thêm vào đó, giá cả của xe cứu thương từ TP HCM về cũng rất đắt đỏ, có khi lên tới 15-16 triệu, người dân không đủ sức gánh vác. Trong khi xe taxi giá thành chở bệnh nhân từ Tuy Hòa đến TP HCM khoảng 560 km  mất tầm 5,5 triệu (giá đã bao gồm tiền trạm thu phí) thì xe của công ty anh cũng chỉ lấy giá ngần đó mà còn có đủ máy thở, máy tạo oxy, máy theo dõi sự sống của bệnh nhân, máy điện tim… và kèm theo dịch vụ có bác sĩ, y tá chăm sóc (dịch vụ bác sĩ, y tá chăm sóc bệnh nhân theo thỏa thuận riêng hoặc người nhà tự nhờ bác sĩ, y tá quen đi theo chăm sóc) và 2 tài xế có kinh nghiệm luôn thay ca lẫn nhau trong suốt cả hành trình để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.  Với số tiền 7 hoặc 8 triệu thừa ra do không phải thuê xe từ TP HCM, người dân có thể dùng vào việc chi trả tiền khám bệnh cùng chuẩn đoán bằng hình ảnh (chụp CT Cắt lớp, chụp MRI...) và mua thuốc điều trị được cả tuần và làm nhiều việc có ích khác…

Hiện nay, công ty có 3 đầu xe chuyên dụng cứu thương, nhập khẩu từ Hàn Quốc với đầy đủ thiết bị y tế cấp cứu bệnh nhân như giảm sóc, hút dịch, đầy đủ máy móc như máy thở, máy điện tim, bơm tim điện… Khi dùng xe của công ty TNHH dược phẩm G.I.A.N.T bệnh nhân sẽ được hỗ trợ cả thuốc và được xuất hóa đơn VAT để thanh toán bảo hiểm, công ty xuất hóa đơn miễn phí, không tính thêm 10% VAT.

Với những giá trị nhân văn mà Công ty TNHH dược phẩm G.I.A.N.T mang lại cho người dân tỉnh nhà đặc biệt là người có thu nhập thấp, Công ty của gia đình anh Tân cùng đội ngũ y bác sĩ đã được lãnh đạo cùng đông đảo bà con tỉnh Phú Yên nhiệt tình ủng hộ. Hi vọng rằng trong tương lai, anh cùng đội ngũ y bác sĩ sẽ mở rộng quy mô của công ty để đem lại một địa chỉ uy tín cho người bệnh trong vùng. Tấm gương làm ăn lương thiện có ích cho cộng đồng của gia đình người doanh nhân trẻ tuổi tên Tân và đội ngũ Y Bác Sĩ  cùng hợp tác với anh rất đáng cho mọi người học tập.

Dưới đây là các giấy tờ pháp lý hợp pháp của Công ty TNHH Dược Phẩm G.I.A.N.T :

-          Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 4400981587 sở kế hoạch đầu tư tỉnh Phú yên cấp ngày: 04/10/2013.

-          Giấy phép hoạt động KCB, CƠ SỞ DỊCH VỤ CẤP CƯU & VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM G.A.N.T số: 245/SYT- GPHĐ sở y tế Phú Yên cấp ngày 15/06/2015.

-          Giấy CCHN số: 0001268/PY-CCHN  sở y tế Phú Yên cấp ngày 22/9/2014. Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bs Nguyễn Văn Tuấn.

-          Giấy CN ĐĐKKDTsố: 0109/PY–ĐKKDT sở y tế Phú Yên cấp ngày: 28/02/2014. Người chịu trách nhiệm chuyên môn: Dược sĩ Lê Đức Thịnh

-          Giấy chứng nhận đạt”GDP” số: 22/GDP sở y tế phú yên cấp ngày: 28/2/2014

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH dược phẩm G.I.A.N.T

Địa chỉ: 115 Trần Hưng Đạo, phường 1, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Hotline: 0996.115.115

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm