Công ty LeadViet đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 400 cán bộ hưu trí Sỹ Quan Công An

Suckhoedoisong.vn - Thời gian qua, nhãn hàng Vina Tảo của công ty cổ phần quốc tế LeadViet phối hợp cùng Câu lạc bộ sỹ sĩ quan cao cấp công an hưu trí Bộ Công an tổ chức “Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND” đồng thời tư vấn các kiến thức chăm sóc sức khỏe.

Sự kiện với sự tham gia của hơn 400 sĩ quan là cán bộ hưu trí từng công tác tại Bộ Công an đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ hưu trí từ nhiều quận/ huyện trên nhiều địa bàn nước ta.

Gần 500 cán bộ sỹ quan công an hưu trí tham dự lễ kỷ niệm và theo dõi tư vấn sức khỏe

Được sự hỗ trợ của CLB, ngoài các hoạt động thường kỳ của lễ kỷ niệm: văn hóa văn nghệ chào mừng 72 năm ngày truyền thống, đại biểu phát biểu phát huy tinh thần của ngành …. Các chuyên gia sức khỏe đã tư vấn cho hội viên CLB chủ đề: “Ung thư - kẻ thù giết người thầm lặng thế kỷ 21" khuyến khích các thành viên nâng cao tinh thần chăm lo và bảo vệ sức khỏe, có những kiến thức phòng ngừa và chăm sóc cơ thể khỏa mạnh trước tình trạng bệnh ung thư gia tăng mạnh.

Hoạt động có sự tham gia, hưởng ứng của nhiều đại diện cấp cao Bộ Công an, các tổng cục, công an thành phố Hà Nội

-          Năm nay, sự kiện quy tụ đông đảo các thành viên sỹ quan hưu trí cao tuổi trên địa bàn HN và các tỉnh/Tp lân cận tham gia. Hoạt động có sự tham gia, hưởng ứng của nhiều đại diện cấp cao Bộ Công an, các tổng cục, công an thành phố Hà Nội.

Về phía đại diện Công ty dược phẩmLeadViet, sau hơn 1 giờ chuyên gia cung cấp thông tin bổ ích, các tư vấn thiết thực về chủ đề: “Ung thư - kẻ thù giết người thầm lặng thế kỷ 21" cho các cán hộ công an hưu trí trong CLB được sự quan tâm theo dõi đặc biệt, Ông Nguyễn Văn Huy - Tổng Giám Đốc Công ty LeadViet phát biểu: “Việc chú ý chăm sóc sức khỏe thường xuyên không chỉ giúp nâng cao, phục hồi sức khỏe mà còn làm giảm các nguy cơ gây ung thư, các vấn đề suy nhược thường gặp ở người cao tuổi như bệnh tim mạch, mất ngủ, tiểu đường, xương khớp… Là một trong các đơn vị hàng đầu trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, LeadViet luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và CLB nói riêng”.

Ông Nguyễn Văn Huy phát biểu cảm ơn CLB đã đồng hành cùng LeadViet hơn 1 năm qua và tạo điều kiện tổ chức thành công buổi tư vấn.

-          Chương trình kết thúc đã mang lại cho hội viên CLB nhiều thông tin sức khỏe bổ ích. Thay mặt CLB, Trung tướng Lê Thành, Chủ nhiệm CLB Sĩ Quan Hưu Trí Cao Cấp Bộ Công An cảm ơn sự quan tâm của công ty LeadViet tới CLB và mong muốn LeadViet sẽ tham gia truyền thông nhiều chủ đề sức khỏe hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Từ năm 2011 đến nay, LeadViet đã phối hợp với nhiều CLB, các hội người cao tuổi và các bác sĩ, chuyên gia trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn chuyên sâu và chăm sóc sức khỏe cho hơn 500.000 người. Việc đồng hành chăm sóc sức khỏe cho CLB là một trong nhiều dự án “Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe đúng cách” của LeadViet.

 

Với vai trò đi đầu về các sản phẩm từ tảo Spirulina của Việt Nam trong gần 10 năm qua, LeadViet luôn cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm “LeadViet - Cuộc Sống Xứng Đáng

Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com