DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang đi đầu trong việc thúc đẩy nguồn nhân lực toàn cầu
Nguyễn Hoàng - 20:45 20/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong năm học 2019 – 2020, có 20 sinh viên trẻ xuất sắc của Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh của Việt Nam được Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang hỗ trợ toàn bộ học phí.

Trong hai ngày 19/9/2019 và 20/9/2019, tại Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang (CKD) đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 20 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường (mỗi trường 10 sinh viên).

Ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và GS. TS Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Dược Hà Nội và một số thầy cô giáo của nhà trường, chuyên gia của Công ty CKD chụp ảnh cùng các sinh viên xuất sắc

Tại Trường Đại học Dược Hà Nội, buổi lễ trao học bổng có sự tham dự của ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và GS. TS Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Dược Hà Nội đã tiến hành trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường.

Tại Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và PGS. TS.Trần Thành Đạo - Phó Trưởng Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường.

Ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon trao học bổng cho lần lượt các sinh viên xuất sắc của

Trường Đại học Dược Hà Nội

Từ năm 2013, CKD khởi xướng chương trình nguồn nhân lực toàn cầu tại Việt Nam và tiếp tục đi đầu trong việc nuôi dưỡng những tài năng có khả năng phát triển vượt bậc trong tương lai ở những quốc gia tiềm năng. CKD đã mở rộng chương trình học bổng toàn cầu đến cả Châu Phi và Indonesia. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 200 sinh viên của các nước gồm Việt Nam, Rwanda và Indonesia được trao học bổng CKD.

Theo đó, CKD không chỉ hỗ trợ học phí mà còn hỗ trợ cả sinh hoạt phí cho nhiều sinh viên đến từ Đại học Y Dược Hồ Chí Minh và Trường Đại học Dược Hà Nội theo học chương trình sau đại học ở Hàn Quốc, cho đến khi tốt nghiệp. Mục đích nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp bước trao dồi, nâng cao kiến​​thức để phát triển như một người tiên phong dẫn đầu trên toàn thế giới.

Ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và PGS. TS.Trần Thành Đạo - Phó Trưởng Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường.

Với 78 năm lịch sử từ năm 1941, CKD không ngừng phát triển, trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc. CKD luôn giữ vai trò là một nhà sáng chế thuốc cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua phát triển các loại thuốc mới như: thuốc chống ung thư, thuốc trị đáo tháo đường và thuốc điều trị bệnh béo phì theo cấp độ.

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
Bộ trưởng Bộ Y tế tặng 5 suất học bổng cho tân sinh viên đầu vào giỏi của Đại học Y Hà Nội
SKĐS - Chiều ngày 5/9, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến dự lễ khai giảng năm học mới của Trường Đại học Y Hà Nội và trao 5 suất học bổng cho 5 tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và học giỏi. Đây là số tiền của cá nhân Bộ trưởng dành cho các tân sinh viên nhằm động viên các bác sĩ tương lai.
Nam sinh Việt giành học bổng tiến sĩ 5 năm của đại học Harvard
Vượt qua hàng trăm đối thủ, Châu Thanh Vũ trở thành một trong số ít người giành được học bổng tiến sĩ kinh tế toàn phần tại đại học Harvard, Mỹ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần trong bảng thành tích đồ sộ của chàng trai quê Ninh Thuận.
160 triệu đồng trao trặng học bổng cho 20 sinh viên ngành dược tiêu biểu
SKĐS - Quỹ học bổng Kochon Chong Kun Dang (CKD) của Hàn Quốc đã trao 20 suất học bổng trị giá 160 triệu đồng cho 20 sinh viên tiêu biểu, vượt khó vươn lên trong học tập của trường Đại học Dược Hà Nội và trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chì Minh
Báo Sức khoẻ&Đời sống trao tặng học bổng cho con em cán bộ ngành y tế Yên Bái
SKĐS - Ngày 2/10/2016, tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã diễn ra Lễ tuyên dương và trao học bổng học sinh giỏi, học sinh vượt khó con cán bộ ngành y tế tỉnh Yên Bái.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm