Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang đi đầu trong việc thúc đẩy nguồn nhân lực toàn cầu

Suckhoedoisong.vn - Trong năm học 2019 – 2020, có 20 sinh viên trẻ xuất sắc của Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh của Việt Nam được Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang hỗ trợ toàn bộ học phí.

Trong hai ngày 19/9/2019 và 20/9/2019, tại Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Công ty Dược phẩm Hàn Quốc Chong Kun Dang (CKD) đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 20 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường (mỗi trường 10 sinh viên).

Ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và GS. TS Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Dược Hà Nội và một số thầy cô giáo của nhà trường, chuyên gia của Công ty CKD chụp ảnh cùng các sinh viên xuất sắc

Tại Trường Đại học Dược Hà Nội, buổi lễ trao học bổng có sự tham dự của ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và GS. TS Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Dược Hà Nội đã tiến hành trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường.

Tại Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và PGS. TS.Trần Thành Đạo - Phó Trưởng Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường.

Ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon trao học bổng cho lần lượt các sinh viên xuất sắc của

Trường Đại học Dược Hà Nội

Từ năm 2013, CKD khởi xướng chương trình nguồn nhân lực toàn cầu tại Việt Nam và tiếp tục đi đầu trong việc nuôi dưỡng những tài năng có khả năng phát triển vượt bậc trong tương lai ở những quốc gia tiềm năng. CKD đã mở rộng chương trình học bổng toàn cầu đến cả Châu Phi và Indonesia. Tính tới thời điểm hiện nay, đã có hơn 200 sinh viên của các nước gồm Việt Nam, Rwanda và Indonesia được trao học bổng CKD.

Theo đó, CKD không chỉ hỗ trợ học phí mà còn hỗ trợ cả sinh hoạt phí cho nhiều sinh viên đến từ Đại học Y Dược Hồ Chí Minh và Trường Đại học Dược Hà Nội theo học chương trình sau đại học ở Hàn Quốc, cho đến khi tốt nghiệp. Mục đích nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp bước trao dồi, nâng cao kiến​​thức để phát triển như một người tiên phong dẫn đầu trên toàn thế giới.

Ông Choi Jung-Gil - Tổng Giám đốc của Quỹ học bổng CKD Kochon và PGS. TS.Trần Thành Đạo - Phó Trưởng Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên trẻ xuất sắc của nhà trường.

Với 78 năm lịch sử từ năm 1941, CKD không ngừng phát triển, trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc. CKD luôn giữ vai trò là một nhà sáng chế thuốc cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua phát triển các loại thuốc mới như: thuốc chống ung thư, thuốc trị đáo tháo đường và thuốc điều trị bệnh béo phì theo cấp độ.

Nguyễn Hoàng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT