DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) hỗ trợ xe khám lưu động, trao tặng khẩu trang y tế, máy đo huyết áp cho các đơn vị y tế
Bách Diệp - 08:20 13/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên tiếp trong 5 ngày đầu tháng 5/2021, Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) đã thực hiện hỗ trợ 2 xe khám lưu động, trao tặng 200.000 khẩu trang y tế và 40 máy đo huyết áp cho các đơn vị y tế ngay khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam.

Từ ngày 04 đến ngày 08/05, JVC đã tiến hành điều động 2 xe khám sức khỏe lưu động và hỗ trợ 150.000 khẩu trang y tế cùng 40 máy đo huyết áp được trao tặng cho Bệnh viện Bạch Mai. Cũng trong ngày 08/05/2021, 50.000 khẩu trang y tế đã được JVC trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Trong các đợt bùng dịch trước, JVC cũng đã phối hợp cùng các bệnh viện và địa phương thông qua việc đặt xe khám sức khỏe lưu động phục vụ chụp X-quang nhằm tầm soát người bệnh trước khi vào bệnh viên, cũng như khi ra vào các khu vực cách ly, có thể kế đến như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương, Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, Trung tâm y tế thành phố Điện Biên.

Hệ thống xe khám sức khỏe lưu động của JVC là loại xe chuyên dụng được trang bị máy siêu âm và máy chụp X-quang kỹ thuật số sử dụng phần mềm PACS kết nối dữ liệu hình ảnh chụp với hệ thống máy chủ tại các đơn vị y tế, giúp sàng lọc bệnh lý về phổi, chẩn đoán hình ảnh kịp thời các ca nhiễm bệnh liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

 Ngoài ra, ngày 19/3, 05 xe ô tô điện chuyên dụng đã được JVC trao tặng và bàn giao cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khi chứng kiến sự quá tải và những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở hạ tầng y tế của bệnh viện.

Với sứ mệnh: Góp phần vào sự phát triển của nền y tế nước nhà, JVC luôn sát cánh và đồng hành với các đơn vị y tế không chỉ trong quá trình phát triển, chuyển đổi mà còn trong cả những giai đoạn khó khăn, gồng mình chống dịch.

Cuộc chiến chống dịch còn nhiều phức tạp và gian nan, hơn lúc nào hết, chính các đơn vị y tế, đội ngũ nhân viên y tế rất cần được bảo vệ. Mong rằng với những hỗ trợ, đồng hành vô cùng nhỏ bé của JVC, sẽ tiếp thêm động lực cho những chiến sĩ áo trắng ở nơi đầu sóng ngọn gió. Và với tất cả sự chung sức, đồng lòng hy vọng Việt Nam sẽ sớm được khống chế và đẩy lùi được đại dịch.   

Xe khám sức khỏe lưu động của JVC tại Bệnh viện Bạch Mai.

Xe khám sức khỏe lưu động của JVC tại Bệnh viện Bạch Mai.


50.000 khẩu trang y tế đã được JVC trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

50.000 khẩu trang y tế đã được JVC trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

 Xe khám bệnh lưu động của JVC tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả. 

Xe khám bệnh lưu động của JVC tại Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả.

 JVC trao tặng và bàn giao 05 xe ô tô điện chuyên dụng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

JVC trao tặng và bàn giao 05 xe ô tô điện chuyên dụng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bách Diệp

Tin liên quan
Ứng dụng máy cắt lớp vi tính 128 lát cắt: Nâng cao chất lượng chẩn đoán, giảm thiểu thời gian điều trị cho bệnh nhân
SKĐS - Ngày 27/4, tại BVĐK Nông nghiệp đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học Ứng dụng máy cắt lớp vi tính 128 lát cắt (CT-Scanner 128) và lễ khai trương cắt băng lắp đặt hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính Scenaria View 128 lát giữa Công ty Cổ phần thiết bị y tế Việt Nhật và BVĐK Nông nghiệp.
Bộ Y tế tiếp nhận 10.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 hỗ trợ phòng chống dịch
SKĐS - Ngày 12/5/2021, tại Bộ Y tế, GS.TS. Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế đã tiếp nhận 10.000 test xét nghiệm SARS-CoV-2 cho công tác phòng chống dịch.
Việt Nam và những cái “nhất” trên bản đồ du lịch thế giới
Với hàng loạt cột mốc ấn tượng và những công trình gây tiếng vang lớn trên thế giới, du lịch Việt Nam đã nhanh chóng thăng hạng và trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế trong những năm gần đây.
Từ 15h hôm nay, giá xăng dầu đồng loạt tăng
SKĐS - Liên bộ Tài chính – Công Thương vừa công bố điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu từ 15h chiều nay với chiều hướng tăng đồng loạt các mặt hàng. Cụ thể mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 438 đồng, RON 95 tăng 370 đồng và giá dầu tăng 256 - 566 đồng/lít, kg tuỳ loại.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm