DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nhật chi viện 3 xe khám bệnh lưu động cho Bắc Giang
Nguyễn Tuyết - 19:46 28/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên tiếp từ ngày 18 đến 21/05/2021, 03 xe khám bệnh lưu động của Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) đã có mặt tại Bắc Giang để chi viện cho Sở Y Tế Bắc Giang.

Với đặc điểm có nhiều khu công nghiệp với hàng chục nghìn công nhân làm việc và sinh hoạt trong môi trường khép kín, nhà ăn tập thể, khu vệ dùng chung,… Bắc Giang có nguy cơ trở thành ổ dịch COVID-19 mới của Việt Nam trong đợt bùng phát lần thứ 4 khi các chủng virus SARS-CoV-2 mới lây lan rất nhanh, rất mạnh. Nếu không kiểm soát được ổ dịch này, khả năng lây lan ra các tỉnh, thành phố khác là rất lớn. JVC đã ngay lập tức liên hệ với Sở Y Tế Bắc Giang để trao đổi về việc hỗ trợ xe khám bệnh lưu động nhằm giúp các đơn vị y tế ở Bắc Giang sàng lọc, chẩn đoán và khoanh vùng dịch.

Xe khám bệnh lưu động của JVC tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Hệ thống xe khám sức khỏe lưu động của JVC là loại xe chuyên dụng được trang bị máy siêu âm và máy chụp X-quang kỹ thuật số sử dụng phần mềm PACS kết nối dữ liệu hình ảnh chụp với hệ thống máy chủ tại các đơn vị y tế, giúp sàng lọc bệnh lý về phổi, chẩn đoán hình ảnh kịp thời các ca nhiễm bệnh liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Trung bình mỗi ngày xe khám bệnh lưu động hỗ trợ chụp và sàng lọc 50 ca.

Xe khám bệnh lưu động của JVC tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang

 Xe khám bệnh lưu động của JVC tại Bệnh viện dã chiến Bắc Giang

Cuộc chiến chống dịch còn nhiều phức tạp và gian nan, mong rằng với những hỗ trợ, đồng hành vô cùng nhỏ bé của JVC, sẽ tiếp thêm động lực cho những chiến sĩ áo trắng ở nơi đầu sóng ngọn gió. Và với tất cả sự chung sức, đồng lòng hy vọng Việt Nam sẽ sớm được khống chế và đẩy lùi được đại dịch.

Nguyễn Tuyết

Tin liên quan
Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) hỗ trợ xe khám lưu động, trao tặng khẩu trang y tế, máy đo huyết áp cho các đơn vị y tế
SKĐS - Liên tiếp trong 5 ngày đầu tháng 5/2021, Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) đã thực hiện hỗ trợ 2 xe khám lưu động, trao tặng 200.000 khẩu trang y tế và 40 máy đo huyết áp cho các đơn vị y tế ngay khi dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm