Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa gắn phát triển thương hiệu với tinh thần vì cộng đồng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

18-06-2021 12:00 PM | Thị trường

SKĐS - Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp gắn với các hoạt động vì cộng đồng.

Chung tay đẩy lùi COVID-19

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch CCOVID-19 của Công ty, từ đầu năm 2020 đến nay, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa về việc chung tay ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng COVID-19, Công ty đã vận động CB-CNV ủng hộ 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng).

                  Lãnh đạo Công ty ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng COVID-19

Tiếp đó, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về việc thúc đẩy tiêu thụ nông sản của các tỉnh đang chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại khu vực phía bắc, Công ty đã mua 2.000kg vải thiều cho toàn thể CB-CNV với mục đích chia sẻ và hỗ trợ người nông dân tỉnh Bắc Giang nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong đợt dịch vừa qua, nhận được văn bản kêu gọi hỗ trợ một số vật tư tiêu hao y tế của Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa. Ban lãnh đạo Công ty đã ngay lập tức hỗ trợ 1.000 đôi găng tay y tế, 2000 khẩu trang y tế cùng một số sản phẩm Nước Yến sào Sanvinest Khánh Hòa với mong muốn chia sẻ phần nào những vất vả, khó khăn đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế yên tâm công tác. Được biết, hiện nay Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa đang là nơi tiếp nhận, chăm sóc và điều trị trực tiếp cho những trường hợp nhiễm và nghi nhiễm COVID-19 trên toàn địa bàn tỉnh.

Để tiếp sức cho đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, ngày 15/6, Công ty đã trao tặng phần quà gồm nhiều sản phẩm Nước Yến sào Sanvinest Khánh Hòa với tổng giá trị hơn 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng).

                   Công ty tặng quà, tiếp sức cho các cán bộ, nhân viên y tế

Phát triển thương hiệu chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng

Cùng với việc luôn sát cánh cùng cộng đồng bằng các hoạt động ý nghĩa, thiết thực thì sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa), thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa bắt đầu được phát triển một cách mạnh mẽ. Điểm nhấn của thương hiệu là luôn luôn vì sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt giải thưởng uy tín cũng như doanh thu vượt bậc đã minh chứng cho bước đi đúng đắn về việc phát triển thương hiệu này.

Thương hiệu Sanvinest ra đời với mục tiêu thu hút nhiều đối tượng khách hàng, tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng sử dụng yến sào với giá cả phù hợp, đáp ứng nhu cầu thực tiễn cạnh tranh với các nhà sản xuất, kinh doanh yến thiên nhiên trên toàn quốc. Ngay sau khi chuyển đổi thành công ty cổ phần, ban lãnh đạo công ty đã xây dựng Đề án phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa và đưa các dòng sản phẩm Sanvinest vào các hệ thống bán hàng, nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết. Chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu Sanvinest đã gắn liền với các sản phẩm: Nước yến sào Sanvinest lọ, nước yến sào Sanvinest lon, yến sào Sanvinest Khánh Hòa tinh chế, yến sào Sanvinest Khánh Hòa nguyên tổ...

Sở dĩ Sanvinest Khánh Hòa có sự phát triển nhanh chóng, đến gần hơn với người tiêu dùng bởi được kế thừa công nghệ sản xuất của nước yến sào Khánh Hòa Sanest nổi tiếng trong hơn 15 năm qua. Tuy nhiên, ở khía cạnh ngược lại, thương hiệu Sanvinest ra đời cũng đã tạo vị thế vững mạnh, là chỗ dựa nền tảng cho thương hiệu Sanest và yến sào Khánh Hòa trên thị trường, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn chất lượng cao.

Ông Nguyễn Khoa Bảo - thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cho biết, với thế mạnh của đơn vị là nhà khai thác trực tiếp nguồn nguyên liệu yến sào Khánh Hòa thiên nhiên, vì vậy chất lượng sản phẩm của công ty luôn đặt lên hàng đầu. Nhiều năm qua, công ty đã nỗ lực nghiên cứu và liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

                       Lãnh đạo Công ty nhận Giải vàng chất lượng Quốc gia

Năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 đánh dấu nhiều bất ổn đối với nền kinh tế. Chỉ số phát triển công nghiệp của ngành lương thực thực phẩm và đồ uống giảm so với cùng kỳ năm 2019. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa xác định tập trung thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng, chống dịch vừa ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh. Công ty đề ra nhiều chính sách và giải pháp linh hoạt, nhanh chóng để đảm bảo hoạt động kinh doanh được hiệu quả như: Đẩy mạnh hoạt động tiếp thị, thành lập các kênh bán hàng trực tuyến, thực hiện các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng để kích cầu tiêu dùng. Công ty luôn nỗ lực giữ vững thị phần, duy trì nguồn khách hàng truyền thống, mở rộng thị trường đến nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đưa các dòng sản phẩm Sanvinest vào các hệ thống bán hàng, nhà phân phối, đại lý, cửa hàng liên kết.

Bên cạnh chú trọng thị trường nội địa, công ty còn tập trung khai thác, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu ở những thị trường tiềm năng; chủ động nghiên cứu diễn biến thị trường quốc tế, xây dựng các giải pháp xuất khẩu sản phẩm Sanvinest; nỗ lực xây dựng và phát huy giá trị thương hiệu Sanvinest yến sào Khánh Hòa với tư cách là giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020. Doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu đạt giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2022, hướng tới Huân chương Lao động hạng Nhất.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cho biết, với việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa, năm 2020, doanh thu của công ty đã đạt 1.842 tỷ đồng (vượt 49,76% kế hoạch đề ra), tạo việc làm ổn định cho hơn 1.000 lao động, đóng góp vào ngân sách Nhà nước hơn 135 tỷ đồng. Sau hơn 1 năm triển khai các dòng sản phẩm nước yến Sanvinest thâm nhập thị trường, doanh thu năm 2020 của sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và yến sào nguyên chất Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu đã đạt 379 tỷ đồng, chiếm 20% trong tổng doanh thu các dòng sản phẩm. Đặc biệt, năm 2020, công ty rất vinh dự được Thủ tướng tặng Cờ thi đua xuất sắc và đạt Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia ở loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn và là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh nhận được Giải Vàng Chất lượng quốc gia.


Châu Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH