DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công ty cổ phần dược phẩm TV.PHARM tổ chức buổi lễ ra mắt hai sản phẩm Bổ gan và Bổ não
08:00 29/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vào ngày 19/03, TV.PHARM đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt sản phẩm Phariton bổ gan & Phariton bổ não với thông điệp “Sức khỏe là vàng – Ngập tràn hạnh phúc” tại Adora Center (TP.Hồ Chí Minh).

Khách mời và đại diện ban lãnh đạo TV.PHARM tiến hành khai tiệc (Nguồn TVpharm.com.vn)

Buổi lễ ra mắt có hơn 250 khách mời là những khách hàng, đối tác đến tham dự và tìm hiểu về hai sản phẩm mới của công ty.

Khách mời nhận quà và chụp hình lưu niệm tại khu vực trung bày sản phẩm mới. (Nguồn TVpharm.com.vn)

Tiết mục khai mạc sôi động trên nền nhạc bài hát “TV.PHARM –Hành trình vươn xa” (Nguồn TVpharm.com.vn)

Tính đến thời điểm hiện nay, TV.PHARM đã có nhiều sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, trong đó Phariton là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được đông đảo khách hàng tin dùng. TV.PHARM tiếp tục giới thiệu 2 sản phẩm mới trong dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton là Phariton Bổ gan & Phariton Bổ não, với những thành phần được chiết suất từ thiên nhiên mang lại lợi ích tốt hơn và chuyên sâu hơn với thông điệp "Sức khỏe là vàng - Ngập tràn hạnh phúc".

Tại buổi lễ có sự hiện diện của Bác sĩ PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Bay đã cùng tham gia toạ đàm với chủ đề "Hiểu về gan và não", trong buổi toạ đàm này chúng ta sẽ được tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến gan và não cũng như cách bảo vệ gan não trước các yếu tố gây hại, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Toạ đàm với chủ đề "Hiểu về gan và não"(Nguồn TVpharm.com.vn)

Cùng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, TV.PHARM đã giới thiệu ông Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) trở thành đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm Phartiton và cũng như là các hoạt động hợp tác, truyền thông để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Trò chuyện cùng gương mặt đại diện nhãn hàng Phariton – Ông Nguyễn Văn Tùng (Tùng Yuki) (Nguồn TVpharm.com.vn)

Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng Giám Đốc TV.PHARM phát biểu tại lễ ra mắt. (Nguồn TVpharm.com.vn)

Đại diện TV.PHARM, Ông Hà Ngọc Sơn tin rằng: “Trong năm nay TV.PHARM sẽ ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới nữa để đa dạng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” - sự cam kết của công ty trong việc chung tay xây dựng nền tảng ổn định cho ngành dược nước nhà, đóng góp thiết thực vào việc bảo bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.”

Tin chân bài
TV.PHARM “Vui Trung thu” cùng hàng trăm em nhỏ ở Ba Tri – Bến Tre
SKĐS - Ngày 22/09/2018, TV.PHARM đã phối hợp cùng với CLB Sinh viên Kinh tế ESCUTE, tổ chức chương trình “Vui Trung thu” tại Trường Tiểu học An Thủy 2 - xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
TV.PHARM "Chung một tấm lòng" với người dân tỉnh Trà Vinh
SKĐS - Tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh "CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG", trong hai ngày 28-29/07/2018, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM đã thực hiện chương trình thiện nguyện "Chung Một Tấm Lòng" tại các xã Nguyệt Hóa thuộc huyện Châu và xã Đại An thuộc huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
Ba khách hàng của Tv.Pharm may mắn trúng 3 chiếc Sh125i
SKĐS - Chuỗi chương trình hội nghị khách hàng “Thêm Năng Lượng, Thêm Mạnh Mẽ”đã được diễn tại 3 địa điểm là Bình Dương(12/04), Cần Thơ(17/04), Đà Nẵng (20/04/2018) do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tv.Pharm tổ chức thành công tốt đẹp.
“Cùng TV.PHARM Mang Tết Đến Mọi Nhà” với các chiến sỹ Xuân Tình Nguyện tại Miền Đất Trắng Tây Ninh
SKĐS - Sau thành công của chiến dịch “Cùng TV.PHARM mang Tết đến mọi nhà” tại tỉnh Trà Vinh ngày 19/01/2019, Công ty cổ phần Dược Phẩm TV.PHARM tiếp tục đồng hành cùng 46 chiến sỹ của Khoa Kinh tế (Đại học Sư phạm kỹ thuật HCM) thực hiện chiến dịch tại miền đất trắng Tây Ninh trong 4 ngày từ ngày 25/01-28/01/2019 để giúp bà con nơi đây chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm