Công thức mới cho người hóa xạ trị

02-07-2021 11:00 AM | Thị trường

SKĐS - Mới đây, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải vừa cho ra mắt sản phẩm Nano hỗ trợ hạn chế tác hại ô xy hóa. Sản phẩm dùng cho người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hoá do hoá chất, tia xạ gây giảm sức đề kháng.

Với thành phần chính là Fucoidan - một thảo dược quý đã được chứng minh hỗ trợ tốt người phải hóa trị, xạ trị.

Fucoidan - nguồn gốc và tính hoá dược 

Fucoidan là chất nhầy được tìm thấy trong tảo nâu (rong biển có màu nâu) như Kombu, Wakame, Mozuku. Theo khoa học Fucoidan là chuỗi phân tử cao polysaccharide được cấu thành từ nhiều monosaccharides là Fucose. Có thể nói, fucoidan là một hoạt chất có thành phần từ thiên nhiên, dễ dàng tìm thấy ở tảo biển nâu và phổ biến nhất ở Nhật Bản.

Dựa trên báo cáo của Hiệp hội chống ung thư Nhật Bản vào năm 1996, Fucoidan có tác dụng trong hỗ trợ phòng chống ung thư bằng nhiều cơ chế khác nhau. Fucoidan được chứng minh có khả năng kích thích tăng cường hệ miễn dịch, gây ra Apoptosis (quá trình tự chết theo chu kì) lên các tế bào lạ được chọn lọc, chống hình thành và phát triển của chúng.

 Nano Fucolive OIC - Công thức  mới cho người hóa xạ trị

Nano Fucolive là dòng sản phẩm công nghệ mới của OIC NEW hỗ trợ chuyên biệt cho người sức đề kháng kém, người tiếp xúc với hoá chất, tia xạ gây oxy hóa. Fucoidan có trong sản phẩm Nano Fucolive là dòng Olifuco - phân tử thấp 500-1500 dalton có khả năng hấp thu và sinh khả dụng gấp nhiều lần. Đây cũng là dòng có nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trên người và hiệu quả trong việc hỗ trợ người mới hóa xạ trị.
Các công dụng của Fucoidan dòng Olifuco đã được chứng minh: 

- Hỗ trợ giảm, ức chế không tiến triển, ức chế việc cung cấp oxy và dinh dưỡng nuôi dưỡng khối u.

- Hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của hóa xạ trị: 

Nano Fucolive của OIC với công thức độc quyền:

- Fucoidan: 490mg. Với độ tinh khiết cao mang đến sự lành tính, an toàn cho người dùng. Hàm lượng cao Fucoidan trong mỗi viên nang giúp nâng cao sinh khả dụng với liều dùng ít, từ đó tiết kiệm được chi phí sử dụng.

- Kết hợp với thành phần Nano Resveratrol. Resveratrol (chiết xuất từ vỏ nho đỏ) có khả năng hỗ trợ chống oxy hóa mạnh, trung hòa các gốc tự do, kích thích hoạt động các men chống oxy hóa, kích thích tế bào miễn dịch...giúp kích hoạt Gen Sirtuin - gen chống lão hóa mạnh, tái tạo tế bào máu mới…
Công dụng:

- Hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng

- Giúp hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa 

Đối tượng sử dụng

- Người có sức đề kháng kém

- Người tiếp xúc với các yếu tố gây oxy hóa do hóa chất, tia xạ gây giảm sức đề kháng

Số GPQC: 823/2021/XNQC-ATTP

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

PV


Ý kiến của bạn