Xuất hiện dải hội tụ nhiệt đới gây mưa rất lớn cho miền Bắc
Xã hội - 15/08/2026 19:03SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Lợi dụng vị trí công việc được giao, Linh đã chuyển số tiền hàng nhận được vào các tài khoản cá nhân của mình hoặc tài khoản mượn danh người khác rồi thực hiện hành vi chiếm đoạt hơn 1 tỉ đồng.
SKĐS – Với lời mời chào hấp dẫn, chị L đã chuyển 330 triệu đồng cho nhóm lừa đảo nhưng không rút được tiền.
SKĐS - Được mời chào làm nhiệm vụ thanh toán các đơn hàng và sẽ được hưởng hoa hồng, anh Đ. tham gia, nạp gần 2,5 tỷ đồng xong không rút được.
SKĐS - Công an TP Hà Nội liên tục cảnh báo chiêu trò lừa đảo làm cộng tác viên online, tuy nhiên một người phụ nữ ở Tây Hồ vẫn sập bẫy thủ đoạn này.
SKĐS - Chiều 15/3, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, xác minh vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 1,5 tỷ đồng.
SKĐS – Ngày 4/11, Công an Hà Nội tiếp tục đưa ra cảnh báo, về việc nhiều người vẫn mất tiền bởi chiêu trò làm cộng tác viên online.
SKĐS - Để người dân tộc thiểu số trên địa bàn Nghệ An hiểu rõ về vấn đề sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, các viên chức, cộng tác viên dân số không quản khó khăn "đi từng ngõ, gõ từng nhà", gặp ở đâu tuyên truyền ở đó để người dân tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại.
SKĐS - Dù cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh báo nhưng mới đây vẫn có nạn nhân nam ở Long Biên, Hà Nội bị lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bởi nhận lời làm cộng tác viên online cho các sàn thương mại điện tử.
SKĐS - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra, xác minh vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với chiêu trò làm cộng tác viên online cho các sàn thương mại điện tử để nhận hoa hồng.
SKĐS – Mặc dù đã được cảnh báo nhiều, tuy nhiên gần đây có trường hợp bị lừa hàng trăm triệu đồng vì ''sập bẫy'' tuyển cộng tác viên bán hàng online.
SKĐS - Ngày 5/4, Công an thành phố Hà Nội đưa ra cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới, chỉ cần nghe nhạc, xem video mà lấy được tiền. Đây là thủ đoạn lừa đảo mà nhiều người hám lợi sẽ dễ dàng bị mắc bẫy.
SKĐS - Từ ngày 25/1 đến 30/1, chị T đã chuyển khoảng 2,5 tỷ đồng để ‘làm nhiệm vụ’ nhưng không nhận được tiền hoa hồng. Lúc này chị T mới biết mình bị lừa và đến cơ quan Công an trình báo.
SKĐS - Báo Sức khỏe&Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành là người bạn đồng hành và thân thiết của gần hàng triệu cán bộ y tế trên khắp cả nước.
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Lợi dụng nhu cầu tuyển dụng công nhân, Quân tự xưng là nhân viên công ty môi giới việc làm rồi lừa những người xin việc.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.