Công Phượng, Văn Toàn, Mạnh Hùng bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam

HLV Miura đã chính thức đăng ký 24 cầu thủ cho trận vòng loại World Cup 2018 với Thái Lan. Trong danh sách này, không có Công Phượng, Văn Toàn như thông tin ban đầu.

HLV Miura đã chính thức đăng ký 24 cầu thủ cho trận vòng loại World Cup 2018 với Thái Lan. Trong danh sách này, không có Công Phượng, Văn Toàn như thông tin ban đầu.

HLV Miura đã gạt Công Phượng và Mạnh Hùng mà chỉ lấy mình Huy Toàn lên ĐT Việt Nam

Sau thời gian dài theo dõi và cân nhắc để đảm bảo chất lượng cho cả ĐT Việt Nam cũng như U23 Việt Nam, HLV Miura vừa chốt lại danh sách 24 cầu thủ sang Thái Lan. Trong đó, 7 cầu thủ của đội U23 Việt Nam được đôn lên. Đáng chú ý là những cái tên như Công Phượng, Văn Toàn không còn nằm trong danh sách. Trong đó, Hữu Dũng, cầu thủ đá không thiếu phút nào của đội U23 Việt Nam kể từ sau trận đấu với U23 Thái Lan trên đất Bangkok được gọi thay thế Ngô Hoàng Thịnh – cầu thủ đã rút lui vì chấn thương.

Theo kế hoạch, sau trận đấu với Thái Lan vào ngày 24/5, HLV Miura cùng các trợ lý và 7 cầu thủ bay thẳng sang Singapore để dự SEA Games 28. 7 cầu thủ đó gồm Ngọc Hải, Minh Tùng, Thanh Hiền, Hữu Dũng, Huy Toàn, Tấn Tài và Mạc Hồng Quân. Những cầu thủ khác trở về Việt Nam vào ngày 25/5.

Danh sách cụ thể 24 cầu thủ như sau:

Thủ môn: Vĩnh Lợi, Nguyên Mạnh, Thanh Diệp

Hậu vệ: Chí Công, Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Michal Nguyễn, Khánh Lâm, Ngọc Hải, Minh Tùng, Thanh Hiền

Tiền vệ: Minh Tuấn, Văn Quyết, Minh Châu, Quốc Trung, Trọng Hoàng, Hữu Dũng, Huy Toàn, Tấn Tài

Tiền đạo: Công Vinh, Hải Anh, Quang Hải, Mạc Hồng Quân.

 

 

(Theo Bongdaplus)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT