DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công nương Kate về nhà bố mẹ đẻ vì ốm nghén nặng
14:03 11/10/2014 GMT+7
Công nương Kate, vợ hoàng tử William vừa quyết định chuyển về nhà bố mẹ đẻ để nghỉ ngơi do chứng ốm nghén nặng khiến cô quá mệt mỏi.

Công nương Kate, 32 tuổi, quyết định chuyển về sống ở Bucklebury do cô ấy "không khỏe chút nào, thật tội nghiệp", một người bạn của gia đình nói với The People.

"Khi bạn mệt mỏi, chẳng phải được ở nhà cùng với mẹ là điều tuyệt vời và thoải mái nhất sao", nguồn tin này nói thêm. "Kate có thể thư giãn và ngồi trên ghế sofa mà không cần phải lo lắng về việc xử lý các vấn đề như khi ở điện Kensington".

Kate, người rất thân thiết với mẹ đẻ, bà Carole Middleton, bị ốm nghén rất nặng và không xuất hiện trước công chúng kể từ khi điện Kensington tuyên bố chính thức cô đang mang thai lần hai vào đầu tháng 9. Họ buộc phải công bố tin này do sức khỏe của cô không tốt.

  • Kate-1554-1412997400.jpg
    Kate hiện mang thai khoảng 10 tuần. Ảnh: Wire Image

Tuần trước, Kate phải hoãn kế hoạch tham dự lễ ra mắt Art Room (phòng tranh nghệ thuật), một trong những hoạt động từ thiện của cô, cũng vì chứng ốm nghén.

Hôm 8/10, Star, một tờ báo giải trí của Mỹ, bất ngờ tiết lộ vợ chồng công nương Anh rất hạnh phúc khi kết quả siêu âm cho thấy họ sắp đón cặp song sinh gái. Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ thông tin này bởi chưa có bất kỳ tờ báo Anh nào, vốn nổi tiếng nhanh nhạy với những tin tức của gia đình Hoàng gia, lên tiếng. Ngoài ra, thông tin lại chỉ được công bố trên Star trong số báo ra ngày 20/10.

Theo Ngôi sao

(Ngoisao.net)

Tin liên quan
Anh: Công nương Kate mang thai lần hai
Lâu đài Kensington sáng 8-9 thông báo công nương Kate Middleton đang mang thai lần hai, báo hiệu một niềm vui mới cho Hoàng gia Anh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm