DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công nương Kate tiết lộ sẽ sinh con thứ 3 vào tháng 4/2018
BV - 12:40 01/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kate Middleton đã thông báo tháng lâm bồn cho người con thứ 3 của cô và hoàng tử William sẽ rơi vào tháng 4/2018.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử William và Công nương Kate

Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử William và Công nương Kate

 

Tin tức này được tiết lộ 1 tháng sau khi Công nương xứ Cambridge phát hiện mình mang thai. Đứa trẻ thứ 3 của hoàng gia sẽ ra đời vào gần thời điểm sinh nhật 3 tuổi của Công chúa Charlotte (rơi vào ngày 2/5). Hoàng tử George, con trai cả của hai người sẽ tròn 5 tuổi vài tháng sau đó (22/7).

Kate xuất hiện trước công chúng vào giữa tháng 10 lần đầu tiên sau khi công bố mình có thai. Công nương dự một tiệc chiêu đãi tại Điện Buckingham nhân Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới cùng với Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

BV

(theo OMG)

Tin liên quan
Chuyện tình "cổ tích" của Hoàng tử William và Kate
SKĐS - 2 đứa con xinh xắn: hoàng tử George và công chúa Charlotte đã viết nên thiên tình sử cho mối tình đẹp và có hậu bậc nhất trong hoàng gia Anh.
Công nương Kate lần đầu đội vương miện trong quốc yến
Công nương Kate đội vương miện từng thuộc về cụ nội của chồng trong lần đầu tham dự tiệc chiêu đãi cấp quốc gia tại cung điện Buckingham hôm qua.
10 giây phút đáng yêu nhất của William và Kate
SKĐS - Một số khoảng khắc ngọt ngào nhất của William và Kate, cặp đôi mà cả thế giới thấy dường như chẳng bao giờ là đủ để chiêm ngưỡng họ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm