Hà Nội

Công nghệ Nano siêu phân tử từ Đức– Mang tới hiệu quả cho người bệnh trĩ

18-06-2020 2:59 PM | Y học 360

SKĐS - Với sự phát triển của y học hiện đại kết hợp các dược liệu tự nhiên, các sản phẩm giúp hỗ trợ đẩy lùi bệnh trĩ được ra đời. Tiêu biểu, phải kể tới các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức.

Công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức có khả năng Nano hóa các phân tử xuống kích thước siêu nhỏ giúp hoạt chất phân bố đều vào vùng bệnh, hỗ trợ đẩy lùi bệnh trĩ, loại bỏ các triệu chứng trĩ một cách hiệu quả, tốt cho sức khỏe người bệnh.

Ảnh minh hoạ

Căn nguyên của bệnh trĩ là do tình trạng suy giãn tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng gây ra. Vì vậy, để giải quyết triệt để bệnh trĩ, sản phẩm phải có tác dụng tích cực trên hệ thống tĩnh mạch của cơ thể nói chung và tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng nói riêng. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức hoàn toàn đáp ứng tốt tiêu chí này.

Công nghệ Nano siêu phân tử khi được giúp loại bỏ được hết tạp chất, mang tới cho người dùng sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, hạn chế tác dụng không mong muốn trong quá trình xử lý bệnh trĩ.

Không chỉ có vậy, công nghệ Nano siêu phân tử còn có khả năng Nano hóa thành phẩn sản phẩm xuống kích thước siêu nhỏ từ 20-50 nm, giúp sản phẩm dễ tan trong nước, tăng khả năng hỗ trợ đẩy lùi trĩ hiệu quả . Cũng chính vì lý do này, các sản phẩm ứng dụng Công nghệ Nano phân tử từ CHLB Đức được đánh giá cao.

Hiện nay, viên sủi Hemostop ứng dụng Nano siêu phân tử từ CHLB Đức hỗ trợ hiệu quả tối ưu cho người mắc bệnh trĩ. Không chỉ thành công trong việc kế thừa sự phát triển của nền y học thế giới, Hemostop còn được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên. Trong đó, nổi bật là Nano Rutin từ hoa hòe. Đây là thành phần có lợi cho việc hỗ trợ đẩy lùi bệnh trĩ, giúp giảm tình trạng viêm, sưng nề xung huyết của các búi trĩ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa vỏ hạt mã đề, ngư tinh thảo, cỏ nhọ nồi, cà chua đen hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ táo bón, hỗ trợ giảm triệu chứng của trĩ.

Đặc biệt, HemoStop được bào chế theo công nghệ hiện đại, trên dây chuyền khép kín, cho ra thành phẩm dạng viên sủi. Chính đặc điểm này tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng bởi sản phẩm dễ dàng được hòa tan trong nước, giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất quý, mang lại hiệu quả vượt trội.

VIÊN SỦI  HEMOSTOP

Hotline: 0961.07.9119

Website: Hemostop.vn

Đơn vị phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAKURA

Địa chỉ: Số 82 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Số GPQC: 1710/2020/XNQC-ATTP

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH