công nghệ nano micell

Nâng tầm giá trị “củ nghệ” nhờ công nghệ Nano – Micelles

Nâng tầm giá trị “củ nghệ” nhờ công nghệ Nano – Micelles

Y học 360 - 24/05/2019 11:00

SKĐS - “Củ nghệ” là nguyên liệu dùng để chữa đau dạ dày từ xưa đến nay được dân gian lưu truyền lại hiệu quả và an toàn. Nhờ chứa tinh chất “Curcumin” nên hỗ trợ đẩy lùi các bệnh lý liên quan đến dạ dày hiệu quả cũng như chăm sóc sức khỏe. Ngày nay khi công nghệ khoa học phát triển thì củ nghệ được nâng tầm giá trị trong các sản phẩm viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh lý. Trong đó, ứng dụng công nghệ Nano – Micelles trong viên uống đẩy lùi đau dạ dày cho hiệu quả cao vượt trội gấp nhiều lần so với việc dùng “củ nghệ” để chữa bệnh thông thường.