Hà Nội

Công nghệ mới điều trị tận gốc bệnh nám da

08-01-2014 10:08 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Mới đây, các bác sĩ da liễu thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ quốc tế đã nghiên cứu và ứng dụng thành công việc sử dụng thiết bị hiện đại Dual Yellow Laser trong việc điều trị bệnh nám da và một số rối loạn sắc tố da.

Mới đây, các bác  sĩ da liễu thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ quốc tế đã nghiên cứu và ứng dụng thành công việc sử dụng thiết bị hiện đại Dual Yellow Laser trong việc điều trị bệnh nám da và một số rối loạn sắc tố da. Đây là sự kết hợp của công nghệ FEM của Australia và ánh sáng vàng (Norseld Dual Yellow) giúp ánh sáng xuyên sâu mà không gây tổn thương các mô xung quanh. Kết quả nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, điều trị bằng Dual Yellow Laser đã loại bỏ được mạch máu cung cấp Melamin (sắc tố tạo nám) nên điều trị tận gốc của nám mà không gây bất kỳ sạm da sau điều trị.

 

Ưu điểm nổi trội của thiết bị này là trong quá trình thực hiện, năng lượng hao hụt trên bề mặt da do phản xạ cũng như nhiệt do năng lượng tán xạ vào trong lớp bì và thượng bì giảm đi. Người bệnh ít đau rát, không bị xuất huyết da, không bị bầm tím, sớm hồi phục và không cần phải làm lạnh da sau điều trị. Chỉ trong thời gian ngắn, làn da người bệnh trở nên tươi mát và cải thiện cấu trúc nhờ tái tạo tăng sinh nguyên bào sợi collagen và elastin. Ngoài ra, công nghệ này còn điều trị hiệu quả những vết thâm, vết sạm, vết cháy da do tổn thương sau laser hoặc hóa chất. Công nghệ Dual Yellow Laser đã được bệnh viện, thẩm mỹ viện và spa của 30 nước trên thế giới tin dùng. Hiện nay Viện thẩm mỹ quốc tế  là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Hà Nội và miền Bắc sử dụng công nghệ Dual Yellow điều trị hiệu quả nám da tận gốc cho bệnh nhân.

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, từ ngày 15/1- 28/2/2014, Viện Thẩm mỹ quốc tế sẽ khuyến mãi giảm giá 50% cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ Laser với giá trị lên đến 15 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Viện thẩm mỹ quốc tế - Số 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline:  04 6257 9898 hoặc 0947 456 458. Website: Vienthammyquocte.com

Thái Anh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn