Công nghệ Enzyme hoạt hoá từ cây móng quỷ - Hỗ trợ đẩy lùi bệnh xương khớp

05-05-2020 3:00 PM | Y học 360

SKĐS - Cùng với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, các nhà khoa học đã kết hợp hoạt chất Harpagoside có trong cây móng quỷ cùng các thảo dược tự nhiên được ứng dụng công nghệ Enzyme tiên tiến từ CHLB Đức để tạo ra sản phẩm giúp hỗ trợ người bệnh xương khớp giảm đau, tăng cường sức khỏe xương khớp, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Cơ thể người là “một bộ máy sản xuất dược liệu” siêu việt, có thể tự chữa lành các tổn thương thông qua cơ chế Enzyme. Cụ thể, với vết thương như đứt tay, xây xát nhẹ, qua vài ngày sau chúng sẽ tự lành mà không cần dùng thuốc, thậm chí còn không để lại sẹo. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố như tuổi tác, môi trường, thói quen sinh hoạt... sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm dần, gây ảnh hưởng đến hoạt động của cơ chế tự chữa lành trước các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là xương khớp.

Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Đức đã phát hiện ra cơ chế phục hồi khả năng tự chữa lành của hệ thống xương khớp trong cơ thể bằng việc tác động vào Enzyme thông qua chiết xuất Harpagoside trong cây Móng Quỷ. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy dưỡng chất này có khả năng hỗ trợ giảm tình trạng viêm khớp mạn tính đáng kể.

Ứng dụng và kế thừa thành tựu nghiên cứu về công nghệ Enzyme hoạt hóa, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được ra đời hỗ trợ người bệnh phục hồi sức khỏe từ sâu bên trong, ngăn chặn tận gốc nguy cơ biến chứng trong quá trình đẩy lùi các bệnh liên quan đến xương khớp.

Một trong những sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ Enzyme hoạt hóa hỗ trợ người bệnh xương khớp giảm đau, cải thiện sức khỏe xương phải kể tới viên sủi Boca. Đây là sản phẩm được nghiên cứu nhằm mang tới tác dụng hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Công nghệ Enzyme hoạt hóa – Bí mật tạo nên thành công của viên sủi Boca

Thành phần chính của Boca cũng gồm có chiết xuất Harpagoside từ cây Móng Quỷ cùng nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như: Collagen tuýp II, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Vẹm xanh, Magie Oxit, Kẽm Gluconat, Vitamin K, Vitamin D3. Đây đều là những chất hỗ trợ giúp hệ thống xương khớp khỏe mạnh mà không ảnh hưởng đến các cơ quan và bộ phận khác trên cơ thể.

Việc ứng dụng công nghệ Enzyme hoạt hóa giúp các dưỡng chất có trong sản phẩm Boca hỗ trợ người bệnh xua tan nỗi lo xương khớp, thoái hóa khớp.

VIÊN SỦI HỖ TRỢ ĐẨY LÙI XƯƠNG KHỚP BOCA

Đơn vị phân phối:

CÔNG TY TNHH MTV ALIFACO

Tầng 4, Tháp AB Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 096.102.9779

Website: www.xuongkhopboca.com/chinh-hang

Số GPQC: 1309/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH