Công Lý bất ngờ cưới vợ lần 3?

Công Lý bất ngờ rò rỉ hình ảnh lễ cưới khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Công Lý bất ngờ rò rỉ hình ảnh lễ cưới khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng đây là lễ cưới lần 3 của anh sau khi chia tay MC Thảo Vân.

Mới đây, trên trang cá nhân của MC Phương Anh chia sẻ hình ảnh khiến nhiều người bất ngờ với dòng chú thích: ‘Phù phù... Cuối cùng đã xong lần lấy chồng đầu tiên... Chồng tớ hơi ngẫn tý vì say và shock vì bị lấy vợ đột ngột ạ:)) Mẹ chồng yêu nhất quả đất của tớ đây này. Cám ơn anh chị em đã vất vả chuẩn bị đám cưới đơn sơ này cho vợ chồng em ạ...’.

  • công lý

     

  • công lý
    MC Phương Anh chia sẻ trên trang cá nhân
  •  

Trong ảnh là MC Phương Anh diện trang phục cô dâu và chú rể Công Lý. Sau khi hình ảnh được chia sẻ đã gây xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng nghệ sỹ Công Lý đã làm lễ cưới lần 3 với MC Phương Anh.

Tuy nhiên, một số fan đã ‘tinh mắt’ nhận ra đây chỉ là một lễ cưới giả trong bộ phim nào đó. Ảnh cưới được ghép khá thô và khập khiễng.

 

Hơn nữa, người bạn gái Công Lý công khai trước đây không phải là cô gái này cũng khiến dư luận càng khẳng định chắc chắn những bức hình cưới này là giả.

Liên hệ với cô nàng MC của đài truyền hình Việt Nam, Phương Anh đã lên tiếng và xác nhận đây chỉ là một cảnh trong bộ phim mới mà cô nàng đóng cặp với NSƯT Công Lý. Theo Giadinh.

 

 

  •  

     

 

(VTC news)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Công Lý bất ngờ cưới vợ lần 3?
TAG:

Công Lý

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT