DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công đoàn Y tế Việt Nam trao 32 suất quà cho người mắc bệnh hiểm nghèo
BV - 09:08 22/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao 32 suất quà cho các công đoàn viên của ngành Y tế Bình Dương có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Chiều 21/12/2018, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao 32 suất quà cho các công đoàn viên của ngành Y tế Bình Dương có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng kinh phí là 32 triệu đồng (trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam). Theo thống kê, 48 công đoàn ngành y tế tỉnh/ thành phố có 1.051 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, chủ yếu bị ung thư.

 

Công đoàn Y tế Việt Nam trao 32 suất quà cho công đoàn viên y tế Bình Dương mắc bệnh hiểm nghèo

Công đoàn Y tế Việt Nam trao 32 suất quà cho công đoàn viên y tế Bình Dương mắc bệnh hiểm nghèo


Phát biểu tại buổi gặp mặt PGS.TS Phạm Thanh Bình nhấn mạnh, Công đoàn Y tế Việt Nam xác định đây là một trong những hoạt động trong kế hoạch "Tết Sum vầy" nhằm hỗ trợ, chia sẻ, động viên người lao động trong ngành mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy số tiền hỗ trợ không lớn về vật chất nhưng là món một món quà tinh thần, thể hiên nghĩa cử đầy lòng nhân ái của đoàn viên công đoàn cả nước hướng đến đồng nghiệp trong ngành y tế có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo giúp họ vượt qua khó khăn, điều trị bệnh, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ để tiếp tục cống hiến.

Cũng trong buổi làm với với các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương, PGS.TS Phạm Thanh Bình đã đề nghị Sở Y tế phối hợp với Công đoàn quan tâm hơn nữa đến công tác kiểm tra an toàn vệ sinh lao động, tăng cường tập huấn nâng cao nhận thức cho đoàn viên công đoàn, tổ chức khám sức khỏe hàng năm đầy đủ để sớm phát hiện bệnh nghề nghiệp, để đoàn viên công đoàn được hưởng đầy đủ các chế độ của Nhà nước....

BV

Tin chân bài
Công đoàn Y tế Việt Nam ủng hộ nhân dân Lào 20.000 USD khắc phục sự cố vỡ đập thủy điện
SKĐS - Chiều 16/11/2018 tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Lễ trao ủng hộ nhân dân nước bạn Lào bị sự cố vỡ đập thủy điện Xe – Pian tại tỉnh Attapeu.
Công đoàn y tế Việt Nam thăm hỏi động viên nữ điều dưỡng bị hành hung
SKĐS - Sáng 22/8/2018, PGS.TS Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã thăm hỏi, động viên và trao quà (bằng tiền mặt) 5.000.000đ cho anh Dương Đức Thắng - chồng của điều dưỡng Trần Thị Tố Quyên – khoa Cấp cứu, bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) – Người bị hành hung ngày 14/8 tại BVĐK khu vực Thủ Đức.
Công đoàn Y tế Việt Nam hiến hơn 200 đơn vị máu tình nguyện
Hưởng ứng Hành trình đỏ vận động hiến máu xuyên Việt, ngày 12/7, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức ngày hội hiến máu “Blouse trắng - Trái tim hồng”.
Hoạt động của Công đoàn Y tế Việt Nam luôn gắn với nhiệm vụ của ngành y
Công đoàn Y tế Việt Nam hiện đang quản lý, chỉ đạo trực tiếp 83 công đoàn cơ sở trên địa bàn cả nước và phối hợp với Liên đoàn LĐ các tỉnh,
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm