DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công đoàn Y tế Việt Nam: Biểu dương cán bộ lao động giỏi tiêu biểu năm 2016
Ngọc Hòa - 09:50 09/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 300 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc tại các CĐCS trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam và 100 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện đã được biểu dương tại “Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, công nhân lao động giỏi năm 2016 và cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện ” diễn ra tại Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) ngày 7/5/2016.

Những năm qua, Công đoàn Y tế Việt Nam đã bám sát hướng dẫn của Tổng LĐLĐ Việt Nam để thực hiện mục tiêu chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng… Các đoàn viên công đoàn và người lao động y tế trong cả nước đã cùng nhau đoàn kết, vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của ngành. Việc biểu dương CNVCLĐ giỏi có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên cán bộ nhân viên ngành y tế vượt khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị.

Tại hội nghị, 300 gương mặt tiêu biểu đại diện cho gần 40 ngàn lao động tại 100 CĐCS trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam đã được biểu dương và tặng bằng khen. Đây là những CNVCLĐ được lựa chọn từ các đơn vị có thành tích, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, là những chiến sĩ thi đua các cấp, là chủ nhiệm đề tài và tham gia nghiên cứu đề tài khoa học các cấp… Đồng chí Trần Yến Châu, Ban Điện tử - Quốc tế, Báo Sức khỏe&Đời sống là công chức tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế tại hội nghị lần này. Hội nghị cũng biểu dương và tặng bằng khen cho 100 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Trần Thị Bích Hằng trao bằng khen cho các cá nhân được biểu dương tại Hội nghị.

Ngọc Hòa

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm