Miền Bắc nắng nóng ở đồng bằng, mưa lũ phức tạp ở vùng núi
Xã hội - 18/07/2026 14:04SKĐS - Trong khi mưa lũ ở vùng núi phía Bắc vẫn diễn biến phức tạp thì đồng bằng Bắc Bộ hôm nay bắt đầu đợt nắng nóng với mức nhiệt có nơi trên 37 độ.
SKĐS - Chiều 11/8, Bộ Y tế đã có văn bản số 6546/BYT-TB-CT gửi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế An Sinh đề nghị làm rõ việc chênh lệch giá máy thở gấp đôi so với thực tế.
SKĐS - Với việc chính thức khai trương Cổng công khai y tế, niêm yết giá 60.000 loại thuốc, tất cả trang thiết bị y tế, 28.000 loại thực phẩm chức năng được đánh giá là bước tiến lớn về cải cách thủ tục hành chính, chấm dứt tình trạng người bệnh "mù mờ" về chi phí khám chữa bệnh.
SKĐS - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh: Cổng Công khai Y tế sẽ là kênh chính thống của Bộ Y tế để người dân và doanh nghiệp tra cứu các thông tin về giá thuốc, giá trang thiết bị y tế, giá vật tư y tế, giá sinh phẩm chẩn đoán, giá khám chữa bệnh, giá niêm yết, giá đấu thầu, thông tin về các sản phẩm đang lưu hành hoặc đã được thu hồi, kết quả xử lý thủ tục hành chính, những vi phạm trong quảng cáo…Thông qua Cổng Công khai Y tế người dân thực hiện quyền được biết và giám sát các dịch vụ mà ngành y tế cung cấp
SKĐS - Theo ông Nguyễn Minh Tuấn- Vụ trưởng Vụ Trang thiết bi và Công trình y tế, Bộ Y tế: Việc công khai, minh bạch giá niêm yết trang thiết bị y tế sẽ giúp cho các đơn vị, cơ sở y tế thực hiện đầu tư mua sắm được đúng chủng loại, đúng giá trị và đáp ứng yêu cầu chuyên môn, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh lành mạnh của thị trường trang thiết bị y tế
SKĐS - Trong khi mưa lũ ở vùng núi phía Bắc vẫn diễn biến phức tạp thì đồng bằng Bắc Bộ hôm nay bắt đầu đợt nắng nóng với mức nhiệt có nơi trên 37 độ.
SKĐS - Ngày 18/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Đồng Nai cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 1 người đàn ông để điều tra về hành vi giết người. Theo điều tra, sau mâu thuẫn tình cảm, nghi phạm hẹn gặp bạn gái để nói chuyện rồi dùng kéo sát hại nạn nhân trước khi bỏ trốn.
SKĐS - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố lực lượng đặc nhiệm SBU đã phá hủy một máy bay ném bom chiến lược Tu-95 của Nga tại căn cứ không quân Engels.