DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công chức
13:29 28/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhiều sự bất cập trong xã hội bây giờ người ta thường đổ tại dân. Giao thông lộn xộn là do ý thức người dân, thực phẩm không an toàn cũng là người dân vì ham lợi…

Hai Phiếm lắc đầu:

- Nhiều sự bất cập trong xã hội bây giờ người ta thường đổ tại dân. Giao thông lộn xộn là do ý thức người dân, thực phẩm không an toàn cũng là người dân vì ham lợi…

- Đổ tại dân là dễ nhất vì dân chả phải là ông X, bà Y nào, có địa chỉ nào cụ thể cả.

- Chuyện này thì không có dân thường mà toàn công chức nhá! Ấy là vụ tiêu hủy sản phẩm nhái, giả tại Bộ KH-CN mà người dự lại lao vào nhặt đồ bị tịch thu đem tiêu hủy mang về!

- Chuyện hôi bia ở Đồng Nai năm nào đã là nỗi nhục nhưng có thể tạm lấy lý do vì người qua đường tưởng rơi là nhặt. Còn ở đây là đồ phạm pháp được bắt giữ cần loại ra khỏi xã hội và cán bộ có mặt, toàn người có học hành, hiểu luật lại tranh thủ nhặt thì không thể hiểu nổi!

- Xem ra đạo đức công chức cần phải được dạy dỗ đầy đủ. Như vụ côn đồ đánh cô nhân viên hàng không ở Sân bay Nội Bài giữa chốn đông người mà chả thấy An ninh sân bay đâu. Chỉ đến khi thằng côn đồ bị một “Lục Vân Tiên” đẩy ngã mới thấy mấy anh đứng gần đấy chạy tới.

- Thì vụ “vu khống” nước mắm truyền thống có asen vượt ngưỡng cũng toàn người có ăn học đàng hoàng làm ra chứ dân thường làm sao có thể công bố được những thông tin bị bóp méo đầy ác ý như thế!

- Những vụ “cướp đồ tiêu hủy” hay “vu khống nước mắm” thiết nghĩ không thể chỉ rút kinh nghiệm mà phải xử cho nghiêm vì rõ ràng là vi phạm pháp luật. Càng công chức càng phải xử, không nể nang gì sất!

- Để chờ xem!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm