Vì sao 7/7 âm lịch lại trở thành 'ngày hội' của chè đậu đỏ?
Xã hội - 19/08/2026 20:30SKĐS - Mỗi dịp 7/7 âm lịch, chè đậu đỏ lại trở thành món ăn được giới trẻ săn đón.
SKĐS - 25 năm yêu nhau, gần 23 năm kết hôn, David và Victoria Beckham vẫn là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới.
SKĐS - “Thụy Điển và Việt Nam có tình hữu nghị lâu đời qua rất nhiều năm tháng”. Đó là lời của Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám.
SKĐS - Công chúa kế vị Victoria, Nữ hoàng Thụy Điển trong tương lai thăm chính thức Việt Nam, tham dự Thượng đỉnh Việt Nam-Thụy Điển nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao và khám phá ẩm thực đường phố Hà Nội.
SKĐS - Mỗi dịp 7/7 âm lịch, chè đậu đỏ lại trở thành món ăn được giới trẻ săn đón.
SKĐS - Công an TP Huế làm rõ đường dây vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ, thu giữ gần 9.300 kíp nổ điện.
SKĐS - Vaccine mRNA cá nhân hóa phối hợp thuốc miễn dịch ngừa ung thư da vừa vượt qua thử nghiệm giai đoạn cuối.