Hà Nội

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng

26-10-2021 2:56 PM | Quốc tế

SKĐS - Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã xuất hiện trong cuộc họp báo vào chiều ngày 26/10 sau khi đăng ký kết hôn.

Vào 14h chiều ngày 26/10 (giờ địa phương), cuộc họp báo sau khi kết hôn của Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã chính thức được diễn ra. Đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng nhau xuất hiện trước công chúng kể từ khi cuộc họp báo tuyên bố đính hôn vào tháng 9/2017 được tổ chức.

Trong suốt cuộc họp báo, cặp đôi giữ sự điềm tĩnh và thi thoảng hướng ánh mắt nhìn về nhau đầy trìu mến. Sau gần 4 năm trì hoãn đám cưới cuối cùng cặp đôi cũng đã đạt được ước nguyện, chính thức trở thành vợ chồng, đi chung một con đường.

Cuộc họp báo diễn ra chưa đầy 30 phút với nội dung ngắn gọn nhưng cũng cho thấy được phần nào nào sự chân thành cũng như tình yêu mãnh liệt mà vợ chồng Công chúa Mako dành cho nhau.

 - Ảnh 1.

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng và truyền thông - Ảnh 1.

Vợ chồng Công chúa Mako lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau khi kết hôn.

Trong cuộc họp báo, Mako đã nhắc lại quãng thời gian ở hoàng gia và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cô nói: "Tôi đã cố gắng thực hiện các công việc và nhiệm vụ hoàng gia một cách cẩn trọng nhất. Trong 30 năm qua, tôi đã được rất nhiều người giúp đỡ, bảo vệ và ủng hộ. Tôi muốn gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến những người đã ủng hộ tôi bằng tất cả trái tim mình".

Trong khi đó, phò mã mới của Hoàng gia Nhật cũng bày tỏ tình cảm mãnh liệt với người vợ của mình. Kei Komuro nói: "Tôi yêu Mako. Tôi muốn dành quãng thời gian còn lại của đời mình để ở bên cô gái này. Tôi xin lỗi vì những rắc rối xung quanh cuộc hôn nhân này. Tôi muốn sống hết mình với Mako. Cảm ơn tất cả các bạn từ tận đáy lòng tôi".

Ngay sau đó, Công chúa Mako cũng nói về tình cảm của mình dành cho người chồng thường dân. Cô cho biết: "Tôi rất xin lỗi vì một số bất tiện đã xảy ra. Tôi cũng biết ơn những người đã bày tỏ sự lo lắng nhưng vẫn tiếp tục hỗ trợ tôi. Đối với tôi, Kei là người bạn đời không thể thay thế. Kết hôn là sự lựa chọn cần thiết để chúng tôi bảo vệ tình yêu của mình".

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng và truyền thông, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Ảnh 2.

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng và truyền thông, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Ảnh 3.

Cặp đôi bày tỏ tình yêu dành cho nhau.

Công chúa nói thêm: "Cho đến tận hôm nay, tôi có rất ít cơ hội để nói trước công chúng. Tôi nghĩ rằng đây là lý do làm cho một số hiểu lầm nảy sinh. Kể từ khi tin tức đính hôn được đưa ra, anh ấy không thể tự làm theo ý mình. Tôi đã đề nghị anh đi du học sớm hơn để phát triển tương lai".

Đề cập đến việc rắc rối tài chính của mẹ với vị hôn phu cũ, Kei Komuro nói rằng, mọi thứ vẫn đang trong tiến trình thỏa thuận, giải quyết. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn mẹ vì đã nuôi dạy anh nên người. Đề cập đến cuộc sống sau khi kết hôn, Công chúa Mako nói: "Chúng tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua. Chúng tôi muốn cùng nhau làm việc, cùng nhau bước đi".

Trong khi đó, Kei Komuro bày tỏ buồn phiền vì tình trạng bệnh của Mako. Anh nói: "Tôi rất buồn vì những gì Mako đã phải trải qua bởi những thông tin không chính xác. Cô ấy đã bị vu khống và mẹ tôi cũng bị vu oan. Rất may có nhiều người đã giúp đỡ chúng tôi trong hoàn cảnh khó khăn như vậy. Tôi rất biết ơn các bạn".

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng và truyền thông, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau - Ảnh 4.

Cặp đôi lần lượt nói về suy nghĩ của mình trong cuộc họp báo.

Kết thúc cuộc họp báo, cặp đôi mới cưới cúi đầu cảm ơn mọi người rồi cùng nhau di chuyển ra xe, trở về nơi ở tạm thời của họ trước khi bay sang Mỹ.

Công chúa Nhật Bản hoãn đám cưới do sang chấn tâm lýCông chúa Nhật Bản hoãn đám cưới do sang chấn tâm lý

SKĐS - Hoàng gia Nhật Bản cho biết, Công chúa Mako chẩn đoán mắc chứng rối loạn stress sau sang chấn tâm lý (PTSD) do sự quan tâm quá mức của truyền thông và dư luận về mối quan hệ giữa cô với vị hôn phu Komuro.

Xem thêm video đang được quan tâm

6 biện pháp đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19


Diệp Lục
(Nguồn: Yahoo JP)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH