DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công chúa Dubai tiết lộ đang bị bắt giữ làm con tin trong video bí mật
Gia Bảo - 08:32 18/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sheikha Latifa, con gái của tỷ phú, Thủ tướng UAE Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum đột nhiên xuất hiện trong những đoạn video bí mật trong đó cô tuyên bố đang bị bắt giữ trong một villa được chuyển đổi thành một nhà tù và không được tiếp cận với trợ giúp y tế.

Cong chua Dubai tiet lo dang bi bat giu lam con tin trong video bi mat (1)

Sheikha Latifa lần cuối cùng xuất hiện trước công chúng vào tháng 3/2018 trên một chiếc thuyền buồm ngoài khơi Ấn Độ trước khi một cuộc bố ráp do lực lượng Ấn Độ phối hợp cùng Dubai đưa cô quay trở lại Dubai, theo lời kể của 2 người đã giúp cô lên kế hoạch bỏ trốn ra nước ngoài. Đây là lần thứ 2 cô từng cố gắng bỏ trốn ra nước ngoài sau lần đầu tiên cố gắng rời khỏi UAE vào năm 2002 khi còn là một thiếu niên.

Trong video clip mang tên “nàng công chúa mất tích” của BBC, công chúa Latifa xuất hiện và nói rằng cô là con tin, “mọi cửa sổ đều bị đóng, tôi không thể mở cửa. Không có trợ giúp y tế, không phiên tòa, không xét xử, không gì hết.”

Gia Bảo

(theo CNN)

Tin liên quan
Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria hạnh phúc đeo cặp nhẫn đôi làm bằng mây
SKĐS - Tới thăm làng nghề mây tre đan Phú Vinh ở Hà Nội, Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria hạnh phúc đeo cặp nhẫn đôi làm từ mây. Có lẽ chuyến thăm Việt Nam sẽ viết thêm câu chuyện cổ tích cho mối tình đẹp như trong mơ giữa nàng công chúa với Hoàng tử Daniel.
Chùm ảnh hạnh phúc của cặp đôi công chúa Thụy Điển Victoria ở Việt Nam đốn tim người xem
SKĐS - Hình ảnh cặp đôi Công chúa kế vị Thụy Điển Victoria - Hoàng tử Daniel tay trong tay hạnh phúc sánh bước tại lễ đón chính thức, yến tiệc ở Văn Miếu hay nắm tay nhau tại các sự kiện như viết thêm câu chuyện về mối tình hạnh phúc của họ. Và sự hiện diện của nàng công chúa, biểu tượng của đất nước hạnh phúc cũng viết thêm câu chuyện cổ tích Việt Nam-Thụy Điển.
Công chúa Haya đề nghị tòa bảo vệ con khỏi hôn nhân sắp đặt
SKĐS - Người vợ trẻ nhất của nhà tỷ phú Dubai- Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã cầu xin tòa án Anh quốc bảo vệ một trong những người con của bà khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt.
Sự trở lại của “công chúa tai tiếng”
SKĐS - Lindsay Lohan là một ví dụ kinh điển về những ngôi sao nhí vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau thành công ban đầu với tư cách là một diễn viên thành công cùng nhiều bộ phim nổi tiếng, Lohan nhanh chóng bị lôi kéo vào rất nhiều vụ bê bối khiến công chúng ngán ngẩm. Phần lớn tuổi trẻ của Lohan chìm trong những ngày đen tối, đánh mất sự nghiệp, bạn bè và sự tôn trọng.
Những nàng công chúa có “tấm lòng vàng”
SKĐS - Cựu siêu mẫu, Công chúa Thụy Điển Sophia hỗ trợ nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Sophiahemmet.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm