DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công chúa diện áo choàng... 35 năm
14:00 29/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công chúa Hoàng gia Anh Anne (Anne, Princess Royal sinh ngày 15/8/1950 ở London) đặc biệt gắn bó với trang phục của mình.

Công chúa Hoàng gia Anh Anne (Anne,  Princess Royal sinh ngày 15/8/1950 ở London) đặc biệt gắn bó với trang phục của mình. Anne thường mua mặt hàng chất lượng cao và bảo quản, giữ gìn chúng hết sức cẩn thận.

Mới đây, trong thời gian diễn ra cuộc đua ngựa mùa hè 2015 tại Ascot, Công chúa Hoàng gia Anh Anne đã khiến đông đảo người quan tâm hết sức bất ngờ khi xuất hiện trong chiếc áo choàng đã được cắt may hơn 35 năm trước. Đó là sở thích sống tiết kiệm của thân chủ - như công chúa đã có lần trả lời báo giới địa phương. Công chúa cũng từng ca ngợi chất lượng cực tốt của mặt hàng vải đã chọn mua.

Công chúa Anne (bên trái) với chiếc áo choàng 35 năm tuổi.

Lần đầu Công chúa Anne khoác lên người chiếc áo choàng gam màu mù tạt là năm 1980 tại đại lễ mừng sinh nhật Nữ hoàng. Con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh Elizabeth đệ nhị và Hoàng tế Philip, Công tước xứ Edinburg chắc chắn phải thích trang phục này và hết lòng quan tâm bảo quản nó. Như các bạn quan sát trên ảnh, đến nay sản phẩm vẫn duy trì đường cắt may lý tưởng, còn chất liệu vải không hề xù lông sau thời gian hơn ba thập kỷ.

Thân hình lý tưởng của một vận động viên đua ngựa (Công chúa Anne từng đoạt 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Vàng tại giải Vô địch đua ngựa châu Âu 1971 và 1975) cũng tạo nét thu hút sự chú ý của giới quan tâm. Chiếc áo tôn vẻ đẹp thân hình thể thao khỏe mạnh và thon thả của Anne năm nay không khác gì 35 năm trước, khi công chúa mới bước vào tuổi 30.

Vả lại đây cũng không phải lần đầu công chúa Hoàng gia Anh xuất hiện trong trang phục gợi nhớ tuổi thanh xuân của mình. Năm 2008, tại lễ cưới của Lady Rose và George Gilman, Công chúa Anne cũng diện chính bộ xiêm váy bản thân đã mang trên mình trước đó 27 năm tại lễ thành hôn của Công nương Diana và Hoàng tử Carol, năm 1981.

Không chỉ duy trì nếp sống tiết kiệm, Công chúa Anne còn nổi tiếng là người hảo tâm, hết lòng làm từ thiện. Từ năm 1970, công chúa đã đảm đương ghế chủ tịch danh dự Quỹ giúp đỡ trẻ em Save the Children, trực tiếp bảo trợ nhiều tổ chức và chiến dịch hỗ trợ người nghèo và người khuyết tật.

Vinh Thu (Theo kobieta/fakt)

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm