Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình

21-05-2024 14:02 | Y học 360

Sáng 17/5, tại Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình trên bệnh nhân rối loạn lipid máu.

Nghiên cứu cho thấy, 83,7% người bệnh cải thiện rõ rệt các chỉ số mỡ máu sau 60 ngày dùng Mỡ máu Tâm Bình và không ghi nhận tác dụng phụ.

Nghiên cứu lâm sàng "Đánh giá tác dụng của viên nang Mỡ máu Tâm Bình trên người rối loạn lipid máu" được Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh tiến hành từ tháng 10/2023 - 4/2024 tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Trong lễ công bố, nhóm nghiên cứu của bệnh viện đã báo cáo về quá trình triển khai và kết quả đề tài.

Quá trình thực hiện, người bệnh tham gia nghiên cứu uống Mỡ máu Tâm Bình 6 viên/ngày, chia 2 lần. Sau 30 ngày và 60 ngày sử dụng, người bệnh được lấy máu xét nghiệm để đánh giá về sự thay đổi của các chỉ số mỡ máu.

Kết quả ghi nhận, sau 30 ngày sử dụng Mỡ máu Tâm Bình, 64,8% người bệnh có hiệu quả điều trị tốt và khá. Sau 60 ngày, 83,7% người bệnh có hiệu quả điều trị tốt và khá, các chỉ số mỡ máu cải thiện rõ rệt. Trong đó, chỉ số Cholesterol toàn phần giảm 21%, Triglycerid giảm 23,4%, mỡ xấu LDL-Cholesterol giảm 16,4%, mỡ tốt HDL-Cholesterol tăng 10,7%. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh mỡ máu cao cũng cải thiện rõ rệt với 100% người bệnh không còn mệt mỏi, 50% hết chán ăn, ăn uống không tiêu, 40% không còn tay chân nặng nề…

Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình- Ảnh 1.

PGS.TS Vũ Đức Lợi, Phó Viện trưởng Phụ trách, Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh bàn giao đề tài nghiên cứu cho Tổng giám đốc Dược phẩm Tâm Bình bà Lê Thị Bình

Chủ nhiệm đề tài Tiến sĩ Phạm Thanh Tùng (Trưởng phòng Nghiên cứu, Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, kiêm Trưởng khoa của Bệnh viện Tuệ Tĩnh) cho biết, trong quá trình sử dụng Mỡ máu Tâm Bình, không bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ.

Kết quả nghiên cứu cũng ghi nhận, Mỡ Máu Tâm Bình ngoài việc giảm các chỉ số mỡ máu còn giúp hỗ trợ giảm men gan AST, ALT và hỗ trợ cải thiện rõ rệt tình trạng gan nhiễm mỡ. Trong số những người bệnh tham gia nghiên cứu, có 43,2% bị gan nhiễm mỡ độ I và độ II. Sau 60 ngày dùng Mỡ máu Tâm Bình, người bệnh có gan nhiễm mỡ độ I trở về bình thường và độ II trở về độ I.

Mỡ máu Tâm Bình là sản phẩm thảo dược hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan của Công ty Dược phẩm Tâm Bình. Thành phần kết hợp giữa các dược liệu quý và tinh chất thiên nhiên bào chế theo công nghệ hiện đại như Giảo cổ lam, Lá sen, Nần vàng, chiết xuất cam Bergamot, Nanocurcumin dạng lỏng…

Công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả sản phẩm Mỡ máu Tâm Bình- Ảnh 2.

Ông Nguyễn Minh Hoàng phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Minh Hoàng (Phó Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình) cho biết, hơn 4 năm qua, Mỡ máu Tâm Bình luôn nhận được sự tin tưởng sử dụng của người bệnh, đạt chứng nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao. Kết quả nghiên cứu lâm sàng là bằng chứng khoa học tin cậy một lần nữa khẳng định hiệu quả và an toàn của sản phẩm, giúp củng cố thêm niềm tin cho người tiêu dùng an tâm lựa chọn Mỡ máu Tâm Bình.

Đại diện Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, PGS.TS Vũ Đức Lợi (Phó Viện trưởng Phụ trách) đã bàn giao đề tài nghiên cứu "Đánh giá tác dụng của viên nang Mỡ máu Tâm Bình trên người rối loạn lipid máu" cho bà Lê Thị Bình – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình.

Mỡ máu Tâm Bình có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0343 44 66 99 hoặc truy cập website: momautambinh.vn.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV


Ý kiến của bạn