DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công bố hình ảnh của 2 hành khách sử dụng hộ chiếu giả trong chuyến bay mất tích
20:56 11/03/2014 GMT+7
Cảnh sát vừa công bố những hình ảnh của 2 hành khách sử dụng hộ chiếu giả trên chuyến bay mất tích mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Cảnh sát vừa công bố những hình ảnh của 2 hành khách sử dụng hộ chiếu giả trên chuyến bay mất tích mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Giới chức Malaysia đã xác định được danh tính của 1 trong 2 người đàn ông sử dụng hộ chiếu giả là người Iran và có tên Pouria Nur Mohammad Mehrdad (19 tuổi). Theo dự kiến, nam thanh niên này sẽ di chuyển tới Đức để gặp mẹ và không hề có dấu hiệu là thành viên khủng bố.

Công bố hình ảnh của 2 hành khách sử dụng hộ chiếu giả trong chuyến bay mất tích 1

Tổng thanh tra cảnh sát Malaysia, ông Tan Sri Khalid cho hay danh tính của hành khách sử dụng hộ chiếu giả còn lại vẫn đang được điều tra.

Công bố hình ảnh của 2 hành khách sử dụng hộ chiếu giả trong chuyến bay mất tích 2
Nam thanh niên Pouria Nur Mohammad Mehrdad.

Rạng sáng ngày thứ Bảy (8/3), chiếc máy bay mang hiệu số MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines với 239 hành khách cùng phi hành đoàn đã mất tích.

Ngay sau khi vụ việc diễn ra đã có rất nhiều nghi vấn liên quan đến vụ việc này. Nhiều người cho rằng vụ việc có thể gặp nạn do lỗi của phi công. Cũng có những nghi vấn cho rằng chiếc máy bay MH370 đã bị cướp hoặc khủng bố.

Tuy nhiên, sau khi các nhà chức trách công bố hình ảnh của 1 trong những hành khách sử dụng hộ chiếu giả thì nghi án liên quan đến khủng bố đã giảm thiểu khá nhiều. Ông Tan cho biết ông không hề nghi ngờ Pouria là 1 thành viên trong băng đản khủng bố.

Công bố hình ảnh của 2 hành khách sử dụng hộ chiếu giả trong chuyến bay mất tích 3
Tổng thanh tra cảnh sát Tan Sri Khalid.

Khi được hỏi tại sao lại có những khẳng định này, ông Tan cho biết "Chúng tôi đã nói chuyện với mẹ của Pouria. Bà ấy đang chờ con trai ở Frankfurt. Khi con trai không tới, bà mới biết rằng có điều gì không ổn đã xảy ra. Quả nhiên, sau đó không lâu bà nhận được tin máy bay mất tích."

 

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
19 gia đình khẳng định liên lạc được với hành khách vụ máy bay mất tích
Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 19 gia đình thân nhân khẳng định họ đã kết nối được với điện thoại của người thân mất tích, tuy nhiên không có ai nghe máy.
Dò được tín hiệu máy bay MH370 ở eo biển Malaysia
Quân đội Malaysia tin rằng họ đã dò tìm được tín hiệu của chiếc máy bay MH370 ở khu vực eo biển Malacca.
Hai người mạo danh trên máy bay mất tích là công dân Iran?
Một người đàn ông Iran kể rằng anh ta đón hai người đồng hương đi trên chiếc máy bay mất tích tại Kuala Lumpur trước khi họ sang châu Âu bằng hộ chiếu giả để định cư.
Lại xuất hiện thêm nhân chứng nhìn thấy máy bay mất tích rơi
Các nhà chức trách Malaysia cho biết họ đã nhận được ít nhất 2 thông báo về việc "có 1 chiếc máy bay bay thấp" và "lao xuống với tốc độ rất nhanh" vào đúng ngày chiếc máy bay MH370 mất tích.
Cho phép Trung Quốc đưa thêm máy bay vào không phận VN
Tin Từ trung tâm tìm kiếm cứu nạn cho hay Trung Quốc xin phép đưa thêm máy bay vào không phận tìm kiếm.
Một người Malaysia thấy máy bay rơi?
Một người buôn bán nhỏ ở Ketereh, thuộc bang Kelantan, Malaysia cho biết anh ta đã nhìn thấy một vệt sáng, nghi là của chiếc máy bay B777-200ER mang số hiệu chuyến bay MH370 vào rạng sáng 8-3
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm