DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công binh Việt Nam rà soát bom, mìn tại đường phố Hà Nội
Hà Anh - 07:51 26/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để đảm bảo an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 sắp diễn ra tại Hà Nội, lực lượng công binh thuộc Tiểu đoàn 93, Bộ Tư lệnh Công binh đã tiến hành rà soát bom mìn dọc tuyến đường từ sân bay Nội Bài tới các tuyến phố trung tâm thủ đô, những nơi có thể là địa điểm diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều hoặc nơi lưu trú của hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên.

Được biết, tham gia đảm bảo trật tự, an toàn cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần này Công an TP Hà Nội đã huy động hàng ngàn chiến sĩ từ các lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động, lực lượng PCCC, cảnh sát hình sự, công an khu vực…

Chỉ tính riêng lực lượng CSGT, Công an TP Hà Nội đã huy động 100% quân số với hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia dẫn đoàn, phân luồng cho các đoàn đại biểu quốc tế; duy trì các tổ công tác đảm bảo an toàn giao thông tại hơn 300 nút giao trọng điểm, ngăn chặn ùn ứ từ xa.

Đội CSGT dẫn đoàn sẽ huy động gần 30 xe đặc chủng hiện có, phối hợp với các đơn vị khác bổ sung phương tiện khi cần thiết.

Một số hình ảnh công binh Việt Nam rà soát bom, mìn tại các đường phố Hà Nội:

Hà Anh

Tin chân bài
Đồng Đăng ngập cờ hoa đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un
SKĐS - Tàu chở ông Kim Jong Un đã đi ga Bằng Tường của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, lúc 3-4h sáng nay (26/2). Đoàn tàu của ông dự kiến sẽ sớm tới ga Đồng Đăng của Việt Nam.
Biến chứng của bệnh zona
SKĐS - Bố tôi 78 tuổi, năm ngoái ông bị zona, đến nay ông vẫn bị đau nhức vùng da bệnh trước đây. Có phải đó là do biến chứng của zona.
Ảnh hưởng của u xơ tử cung với khả năng sinh sản
SKĐS - U xơ tử cung là loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Khối u hình thành từ cơ trơn của tử cung. Hầu hết phụ nữ phát triển bệnh này trong độ tuổi sinh sản.
Giao thông Hà Nội trong 2 ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều được phân luồng thế nào?
SKĐS - Công an TP Hà Nội vừa phát đi thông báo cho người dân về việc phân luồng giao thông, tổ chức hướng đi cho các phương tiện giao thông trên địa bàn Hà Nội để phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 27-28/2. Thời gian thực hiện phân luồng giao thông từ 26/2 đến ngày 2/3.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm