Công an xác nhận ông Liêm có nuôi bé trai bị bỏ rơi trên taxi

09-12-2014 4:27 PM | Thời sự

Chiều 8/12, Công an phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM đã đến khu vực ông Liêm tạm trú để xác minh thông tin ông Liêm nuôi dưỡng bé trai bị bỏ rơi trên taxi suốt 20 tháng nay.

Sau đó công an đã đóng dấu xác nhận việc ông Liêm có nuôi dưỡng bé trai này.

Trước đó vào sáng 8/12, ông Liêm (người nhận là ông dượng bé trai bị bỏ rơi trên taxi) đã có đơn gửi UBND phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM để xin xác nhận việc ông có nuôi dưỡng cháu bé suốt gần 2 năm qua.

Công an xác nhận ông Liêm có nuôi bé trai bị bỏ rơi trên taxi
Những hình ảnh thường ngày của bé trai bị bỏ rơi trên taxi được gia đình ông Liêm chụp và lưu giữ suốt thời gian qua

Sau khi nhận được đơn, chiều cùng ngày, đại diện công an phường 11 đã có mặt tại khu vực ông Liêm tạm trú để xác minh người dân và tổ trưởng tổ dân phố. Sau khi xác minh, chiều cùng ngày, công an phường 11 đã đến nhà mời ông Liêm tới trụ sở làm việc và xác nhận, đóng dấu vào đơn của ông.

Ngoài ra, trong lá đơn ông Liêm gửi đến UBND phường 11, tổ trưởng tổ dân phố 107 Đoàn Minh Phát cũng ký xác nhận ông Liêm có nuôi bé trai từ lúc mới sinh tới 20 tháng tuổi.

Theo ông Liêm thì sau khi đóng dấu xác nhận, Công an phường 11, quận Gò Vấp sẽ chuyển đơn này đến UBND phường 1, quận 8 giúp ông có căn cứ pháp lý để xin nhận lại cháu bé về nuôi dưỡng.

Ông Liêm rơm rớm nước mắt khi nhắc đến cháu bé.
Ông Liêm rơm rớm nước mắt khi nhắc đến cháu bé.

Trong diễn biến có liên quan, sáng nay 9/12, ông Liêm tiếp tục đến UBND phường 1, quận 8 để làm việc, xin nhận lại cháu bé.

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH