Công an triệu tập người đàn ông đánh tới tấp vào mặt bé trai

20-03-2023 5:22 PM | Pháp luật

SKĐS - Tại cơ quan công an, người đàn ông xuất hiện trong clip thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé 14 tuổi và tỏ ra ân hận.

Chiều ngày 20/3, đại diện Công an xã Hoà Thạch, huyện Quốc Oai (TP.Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đã triệu tập người đàn ông đánh đập dã man bé trai 14 tuổi.

Theo lãnh đạo Công an xã Hoà Thạch, người đàn ông trong đoạn clip là ông nội của bạn cháu bé bị đánh, hiện đang sinh sống tại địa phương. Tại cơ quan công an, người đàn ông thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé và tỏ ra ân hận. Hiện, công an xã Hòa Thạch đã chuyển hồ sơ vụ việc lên công an huyện Quốc Oai để tiếp tục xử lý.

Về nguyên nhân vụ việc, quá trình điều tra ban đầu cơ quan chức năng xác định xuất phát do việc 2 cháu bé mâu thuẫn trong lúc đá bóng. Một cháu về kể với gia đình. Sau đó, ông nội tìm gặp bạn của cháu mình và hành hung. 

Hiện danh tính người đàn ông đánh đập bé trai 14 tuổi chưa được công an cung cấp. Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip người đàn ông tìm gặp một bé trai. Vừa gặp mặt, người này dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, mặt nạn nhân. Cậu bé chỉ biết ôm mặt né trận đòn của người đàn ông.

Thậm chí, khi được một số người can ngăn, cậu bé vội vàng bỏ chạy nhưng người đàn ông không chịu buông tha mà cầm dép đuổi theo để tiếp tục hành hung.

Xem thêm video được quan tâm:

Người Đàn Ông 20 Năm Mang Khối Bướu To Bằng Đầu Em Bé Sơ SinhMinh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH