Hà Nội

Công An TP.HCM trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

15-06-2021 11:00 AM | Thời sự

SKĐS - Công an TP.HCM đã tổ chức trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TPHCM, đây là đợt trục xuất thứ 3 kể từ đầu năm nay.

Ngày 14/6, Công an TPHCM cho biết, đã tổ chức trục xuất 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ trên địa bàn TPHCM.

Các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị trục xuất

Đây là đợt trục xuất thứ 3 từ đầu năm 2021 đến nay. Cũng giống như 2 lần trục xuất trước, các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép với mục đích tìm việc làm tại TP.HCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia.

Các đối tượng này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tại Khu cách ly tập trung ở huyện Nhà Bè.

Tiến hành bàn giao các đối tượng trục xuất

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và trên địa bàn TP.HCM nói riêng trong thời gian qua, Công an TPHCM đã chỉ đạo, hướng dẫn Công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch.

Trong đó, tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép; đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.


Hoàng Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn