DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Công an quận Hoàn Kiếm cảnh báo đối tượng có hành vi xấu với học sinh nam
NN - 10:44 11/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công an quận Hoàn Kiếm vừa có công văn gửi các Trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cảnh báo về việc trong thời gian gần đây trên địa bàn quận xuất hiện một đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy thường xuyên xuất hiện tại cổng các trường học trong giờ tan học, nói chuyện, rủ học sinh nam giới lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền, nghi đối tượng sẽ thực hiện hành vi xấu đối với các học sinh.

Nhận diện đối tượng là nam giới khoảng 35-40 tuổi, cao từ 1,67m-1,72m mặc áo chống nắng dài tay có mũ, quần tối màu, đi giày lười tối màu, đội mũ bảo hiểm màu đen, đi xe Honda Airblade, biểu kiểm soát loại 4 số được dán decal hình bướm vàng che biển.

Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa truy tìm đối tượng đồng thời tăng cường lực lượng cảnh sát bảo vệ tại cổng các trường học trong các giờ tan học.

Công an cũng đã đề nghị Ban giám hiệu các trường trên địa bàn tổ chức cho giáo viên chủ nhiệm thông báo, nhắc nhở đến học sinh tuyệt đối không nói chuyện với người lạ mặt, không đi theo người lạ mặt. Thông báo cho các phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đón học sinh tránh để các đối tượng xấu có cơ hội thực hiện  hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời yêu cầu lực lượng bảo vệ tại các trường học tăng cường quản lý người ra vào trường học,  đồng thời nếu phát hiện đối tượng nghi vấn tiến hành thông báo cho công an.

NN

Tin liên quan
Từng bước mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế một cách chắc chắn
SKĐS - Thủ tướng Chính phủ giao Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 công bố các vùng, địa bàn an toàn (với tiêu chí cụ thể như trong vòng 30 ngày qua không có ca nhiễm mới trong cộng đồng) để từng bước mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế một cách chắn chắn và có hướng dẫn cụ thể việc cách ly các đối tượng nhập cảnh qua các chuyến bay này.
Bản tin dịch COVID-19 trong 24h qua: Chỉ còn 8 bệnh nhân dương tính với COVID-19
SKĐS - Tính đến 9h sáng ngày 11/6, Việt Nam chỉ còn 8 trường hợp dương tính với COVID-19, số bệnh nhân đang điều trị còn lại đã âm tính từ 1 đến 2 lần. Đến nay, đã có 320 bệnh nhân hồi phục chiếm 96,4%. Việt Nam đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận là một trong những quốc gia phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.
56 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng, nam phi công người Anh đang được tập cai máy thở
SKĐS - Bản tin lúc 6h ngày 11/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã 56 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng. Nam phi công người Anh hiện đã nhớ mật mã điện thoại, máy tính bảng, các bác sĩ đang tập cai máy thở dần cho bệnh nhân
Những ảnh hưởng tâm thần “thời COVID-19”
SKĐS - Đại dịch COVID-19 đã tác động tới sức khỏe tâm thần của mọi người theo nhiều cách khác nhau, nếu nhẹ thì có thể tự điều chỉnh và khi đại dịch qua đi bệnh sẽ tự hết, còn trường hợp nặng cần có sự can thiệp của y tế.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn