DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Công an Phú Yên chia sẻ với Hải Dương chống COVID-19
Tin, ảnh: Đỗ Như Đương - 17:03 21/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 21/8/2020, tại trụ sở Công an tỉnh Phú Yên, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình trao tặng cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hải Dương (tỉnh kết nghĩa) 2.600 khẩu trang y tế và 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn để hỗ trợ cán bộ chiến sỹ, nhân viên và nhân dân Hải Dương trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Công an Phú Yên trao tặng dung dịch và khẩu trang cho Công an Hải Dương

Số tiền để mua dung dịch và khẩu trang lần này do đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Phú Yên đóng góp. Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện tấm lòng, tỉnh cảm cao đẹp của tuổi trẻ Công an tỉnh Phú Yên dành tặng cho cán bộ, chiến sỹ và người dân tỉnh Hải Dương đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

 

Tin, ảnh: Đỗ Như Đương

Tin liên quan
Chạy đua sản xuất vắc-xin COVID-19
SKĐS - Các nhà khoa học trên thế giới đang khát vọng sản xuất ra các loại vắc-xin để ngừa SARS-CoV-2, chủng mới của Corona virus đang làm điên đảo khắp thế giới. Y học Trung Quốc cũng đang ra sức chạy đua để cho ra đời vắc-xin phòng SARS-CoV-2 đủ cạnh tranh ngang hàng với các quốc gia phương Tây.
Hỗ trợ tài chính cho nhân viên y tế nhiễm COVID-19
SKĐS - Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung trong thời gian gần đây, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác chống dịch, động viên các nhân viên y tế đang tham gia chống dịch tại các cơ sở y tế an tâm công tác. Công đoàn Y tế Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho các nhân viên y tế bị nhiễm COVID-19.
Cẩn trọng với thông tin trà thanh nhiệt Dr Thanh có tác dụng dự phòng, hỗ trợ điều trị COVID-19
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo quảng cáo trà thanh nhiệt Dr Thanh có tác dụng dự phòng, hỗ trợ điều trị COVID-19 là không chính xác. Không có loại thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào có công dụng dự phòng, điều trị hoặc hỗ trợ điều trị COVID-19
Hà Nội: 3 bệnh viện không đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19
SKĐS - Tại Cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hà Nội chiều ngày 21/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, đã kiểm tra 40 bệnh viện cả công lập và tư nhân trên địa bàn: 30 bệnh viện được đánh giá là bệnh viện an toàn; 7 bệnh viện an toàn ở mức thấp; 3 bệnh viện không an toàn là BV Mắt Sài Gòn – Hà Nội 1, BV Mắt Việt Nhật, BV Mắt Hi-Tech).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm