Công an Hải Phòng lên tiếng vụ phát hiện nhiều 'dân chơi' dương tính ma túy ở quán Playhouse

13-08-2022 9:57 PM | Pháp luật

SKĐS- Dù chỉ được quận Lê Chân, Hải Phòng cấp phép bán lẻ sản phẩm rượu nhưng quán Playhouse ở Hồ Sen vẫn ngang nhiên tổ chức kinh doanh như một vũ trường, quán bar.

Chiều tối 13/8, Công an Hải Phòng đã thông tin về vụ việc xảy ra tại quán Playhouse (số 12 Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Công an Hải Phòng lên tiếng vụ phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy ở quán Playhouse  - Ảnh 1.

CAHP kiểm tra hành chính quán Playhouse do hoạt động quá giờ quy định

Theo thông tin cho biết, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an thành phố đã phối hợp với công an quận Lê Chân tiến hành kiểm tra hoạt động của quán Playhouse. 

Đây là quán rượu được Phòng Kinh tế quận Lê Chân cấp phép bán lẻ sản phẩm rượu vào năm 2017. Tại thời điểm kiểm tra, quán chưa được cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quán bar, vũ trường nhưng vẫn ngang nhiên tổ chức hoạt động như quán Bar, vũ trường.

Công an Hải Phòng lên tiếng vụ phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy ở quán Playhouse  - Ảnh 2.

Qua kiểm tra, công an Hải Phòng phát hiện 65 trường hợp dương tính với ma túy ở quán Playhosue

Theo đó, khoảng 1h45 ngày 13/8, lực lượng công an đã ập vào kiểm tra và phát hiện trong quán có gần 200 khách hàng cùng nhân viên đang say sưa trong tiếng nhạc chát chúa như vũ trường dù đã quá giờ quy định.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phân loại và xác định có 65 trường hợp dương tính với chất ma túy. 

Hiện, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đang chỉ đạo các lực lượng xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Phòng phát hiện nhiều trường hợp dương tính với ma túy trong quán rượuHải Phòng phát hiện nhiều trường hợp dương tính với ma túy trong quán rượu

SKĐS - Kiểm tra quán rượu Playhouse (địa bàn quận Lê Chân, Hải Phòng), lực lượng chức năng phát hiện hàng chục trường hợp dương tính với chất ma túy.

Mời quý vị xem thêm video dưới đây:

Hiện trường đồi Thiên văn sau sạt lở
M.Lý
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH