Công an Hải Phòng cứu nam thanh niên Hà Nội nhảy cầu sáng mồng 3 Tết

12-02-2024 10:27 | Thời sự

SKĐS - Vào rạng sáng 12/2 (tức mồng 3 Tết Giáp Thìn), Đội Cảnh sát đường thủy số 2, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP. Hải Phòng đã cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu sông Văn Úc.

Theo đó, vào lúc 3h50 cùng ngày, Đội Cảnh sát đường thủy số 2 nhận được tin báo về một người nhảy cầu tại khu vực sông Văn Úc, thuộc thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng). Ngay khi nhận được tin báo, Tổ công tác-Đội Cảnh sát đường thủy số 2 khẩn trương điều khiển xuồng máy đến khu vực nói trên và phát hiện có người chìm dưới sông.

Rạng sáng mồng 3 Tết, Công an Hải Phòng cứu sống nam thanh niên Hà Nội nhảy cầu- Ảnh 1.

Đội Cảnh sát đường thủy số 2, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP. Hải Phòng cứu sống người đàn ông nhảy cầu rạng sáng mồng 3 Tết.

Lúc này, Tổ công tác đã kịp thời cứu vớt nạn nhân và đưa về đơn vị để tiến hành sơ cứu ban đầu, sau đó chuyển đến bệnh viện cấp cứu, điều trị. Danh tính nạn nhân nhảy cầu được xác nhận là anh V.T.L. (SN 1982, trú tại quận Hà Đông, TP. Hà Nội), hiện tại anh L. đã tỉnh táo và tiếp xúc tốt.

Hiện, đơn vị đã liên lạc và bàn giao nam thanh niên cùng toàn bộ tài sản trên người anh V.T.L cho gia đình tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Xuất hành đầu năm Giáp Thìn 2024: Cách chọn hướng tốt, giờ đẹp cho cả năm bình an | SKĐS

Đức Tùy
Ý kiến của bạn