DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Công an Hà Nội sắp nhận xe ôtô thế hệ mới
08:26 15/03/2014 GMT+7
Thế hệ xe mới cho cảnh sát thực hiện công vụ sẽ đóng góp vào việc đảm bảo an ninh, song song với việc phòng chống ô nhiễm không khí cho Hà Nội.

Thế hệ xe mới cho cảnh sát thực hiện công vụ sẽ đóng góp vào việc đảm bảo an ninh, song song với việc phòng chống ô nhiễm không khí cho Hà Nội.

Chiều 14/3, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và ông Suzuki Hideo, Đại biện lâm thời Nhật Bản tại Việt Nam, đã ký kết Công hàm trao đổi khoản viện trợ không hoàn lại phi dự án của Chính phủ cho thành phố Hà Nội.

 

Ảnh minh họa. (Nguồn: theguardian.com)

 

Tổng giá trị viện trợ 500 triệu yen (tương đương 4,85 triệu USD) thông qua việc cung cấp xe ôtô thế hệ mới (xe hơi hybrid, xe hơi điện…) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của các hãng sản xuất xe ôtô của Nhật Bản.

Dự án viện trợ cung cấp xe thế hệ mới cho Công an Hà Nội tiếp nhận với mục đích sử dụng làm xe cảnh sát thực hiện công vụ, với kỳ vọng sẽ đóng góp vào việc đảm bảo an ninh, phòng chống ô nhiễm không khí, bảo vệ môi trường cho thành phố Hà Nội.

Ông Hideo hy vọng những chiếc xe sẽ được sử dụng hỗ trợ hoạt động công vụ của cảnh sát Hà Nội. Bên cạnh đó, qua dự án sẽ góp phần làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Chủ tịch thành phố Hà Nội cam kết, Hà Nội sẽ sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả cao nhất đối với dự án ODA nói chung và những dự án ODA của Nhật Bản nói riêng.

 

Theo Vietnamplus.

 

 

Tin liên quan
Tạm đình chỉ 4 cảnh sát giao thông “vạch” ví người vi phạm
Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng CSGT đường bộ -đường sắt (PC67) Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với 4 cảnh sát giao thông Hàng Xanh để xác minh làm rõ những sai phạm trong công tác.
Vì sao Bộ trưởng Giao thông vận tải ban hành 12 điều cấm?
Mười hai điều cấm của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Đinh La Thăng đưa ra cho ban quản lý dự án (QLDA) trực thuộc được cho là không mới, bởi các văn bản quy phạm pháp luật khác đã có. Lạ là các ban QLDA, doanh nghiệp, lẫn giới chuyên gia lại cho rằng vẫn cần thiết. Vì sao vậy?
Cấp kính soi giấy phép lái xe cho cảnh sát giao thông
Từ 2012 đến nay, sau khi áp dụng cấp giấy phép lái xe theo mẫu mới bằng nhựa PET, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều trường hợp làm GPLX giả ở 4 tỉnh, thành.
Hải Phòng: Bắt một loạt cán bộ thanh tra giao thông
Đội trưởng thanh tra giao thông Bùi Mạnh Tuấn cùng một loạt thành viên trong đội thuộc Sở GTVT Hải Phòng đã sửa chữa khoảng 730 biên bản, ghi sai trọng tải thiết kế với mục đích thu tiền của người vi phạm, gây thất thoát ngân sách nhà nước nhiều ti đồng.
Cần lắp đặt hệ thống đèn giao thông
SKĐS - Ngã tư Trần Đại Nghĩa - Đại La thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có mặt bằng khá rộng, mật độ lưu thông của các phương tiện cao.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm