Công an Hà Nội công bố 30 đường dây nóng, chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện

06-12-2022 3:57 PM | Thời sự

SKĐS - Để chủ động phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn, Công an Hà Nội vừa công bố danh sách 30 đường dây nóng của Công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện.

Theo Công an TP. Hà Nội, thời gian gần đây trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra vụ việc người bệnh, người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh. Nguyên nhân chủ yếu do mâu thuẫn bột phát, tâm lý bức xúc phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh.

Để chủ động phòng ngừa, đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn, Công an TP. Hà Nội đã công bố đường dây nóng của 30 Công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Dưới đây là danh sách đường dây nóng của 30 Công an các quận, huyện, thị xã và các bệnh viện trên địa bàn để phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự:

Công an Hà Nội công bố 30 'đường dây nóng', chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 1.

Công an Hà Nội công bố 30 'đường dây nóng', chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 2.

Công an Hà Nội công bố 30 'đường dây nóng', chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 3.

Công an Hà Nội công bố 30 'đường dây nóng', chặn tình trạng hành hung nhân viên y tế tại bệnh viện - Ảnh 4.

Hệ lụy từ những vụ hành hung bác sĩ trong lúc cứu người: Cần có biện pháp mạnh để bác sĩ không phải đối mặt với hiểm nguyHệ lụy từ những vụ hành hung bác sĩ trong lúc cứu người: Cần có biện pháp mạnh để bác sĩ không phải đối mặt với hiểm nguy

Liên tiếp những vụ viêc hành hung bác sĩ xảy ra trong thời gian gần khiến nhiều người không khỏi lo lắng, việc hành hung bác sĩ sẽ dần trở thành vấn nạn đáng báo động nếu không có các biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Phòng Bệnh Hô Hấp Khi Thời Tiết Chuyển Lạnh.


Lê Bảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH