Công an đưa cụ ông 95 tuổi lạc đường về nhà sau 2 giờ

22-03-2025 08:01 | Xã hội
google news

SKĐS - Cụ Trần Văn Tích, 95 tuổi, bị lạc đường, may mắn được lực lượng Công an phường Quyết Thắng (TP. Sơn La) kịp thời phát hiện, giúp cụ tìm được người nhà chỉ sau 2 giờ đồng hồ.

Ngày 22/3, công an phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị vừa giúp cụ Trần Văn Tích, 95 tuổi bị đi lạc trở về với gia đình.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 21/3, tại khu vực tổ 8, phường Quyết Thắng, tổ công tác Công an phường Quyết Thắng bắt gặp cụ Tích đi giữa đường.

Công an đưa cụ ông 95 tuổi lạc đường về nhà sau 2 giờ- Ảnh 1.

Công an phường Quyết Thắng tìm được người thân của cụ Trần Văn Tích. Ảnh: CACC.

Qua hỏi thăm thấy cụ không nhớ tên tuổi, người thân và địa chỉ của mình ở đâu, lực lượng Công an đã đưa cụ về trụ sở Công an phường và đăng thông tin tìm người nhà cho cụ.

Đến 10h sáng cùng ngày có ông Trần Thanh Lâm, ở Tổ 2, phường Quyết Thắng đến trình bày là con đẻ và xin đón cụ về.

Ông Trần Thanh Lâm và gia đình đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an phường Quyết Thắng vì đã hỗ trợ đưa cụ Trần Văn Tích trở về an toàn.

Xem thêm bài viết:

Thực hư vụ chú chó đi lạc bị bảo vệ nhà trường đem ra lò mổThực hư vụ chú chó đi lạc bị bảo vệ nhà trường đem ra lò mổ

SKĐS - Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài viết với nội dung có một con chó đi lạc vào Trường THPT Kiến An (quận Kiến An, TP. Hải Phòng) đã bị bảo vệ của trường bắt lại, trói chân, miệng. Đáng chú ý, khi học sinh phát hiện và ý kiến thì bảo vệ nói: “Chó để làm thịt”.


Quỳnh Mai
Ý kiến của bạn