Con trai cơ trưởng MH370 lần đầu lên tiếng

Con trai út của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah lần đầu lên tiếng trước những suy đoán cũng như nhận xét nhằm vào cha mình sau khi chiếc máy bay MH370 mất tích vào ngày 8/3.

Con trai út của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah lần đầu lên tiếng trước những suy đoán cũng như nhận xét nhằm vào cha mình sau khi chiếc máy bay MH370 mất tích vào ngày 8/3.

Phát biểu trên tờ New Strait Times, Ahmad Seth (26 tuổi) - sinh viên ngành ngôn ngữ và là con trai út của cơ trưởng chuyến bay MH370 - cho biết mình đã đọc toàn bộ những bài báo, thông tin liên quan đến chuyến bay cũng như những suy đoán, lời đồn đại xung quanh sự việc.

Ahmad Seth chụp ảnh cùng chị gái và mẹ.

Ahmad Seth cũng lên tiếng bác bỏ những giả thiết cho rằng chính bố anh là người có liên quan đến vụ máy bay mất tích.

Ahmad cho biết "Tôi đã đọc tất cả mọi luồng thông tin trên mạng. Nhưng tôi bỏ qua mọi lời đồn đại không có căn cứ đó. Tôi hiểu cha tôi hơn ai hết. Chúng tôi có thể không thân thiết bởi cha hay đi công tác, nhưng tôi hiểu cha."

Với giọng nói buồn trầm, Seth cho biết khi nhìn vào những bằng chứng và thông tin được công bố, anh đã đoán được kết quả của chuyến bay cùng 239 người trên khoang. Tuy nhiên, anh vẫn còn chút hi vọng mong manh. Bạn của chàng trai cho biết hiện tại Ahmad Seth đang là trụ cột tinh thần của cả gia đình.

Gia đình cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Đây là lần đầu tiên, thành viên trong gia đình cơ trưởng chuyến bay MH370 phát biểu trước báo chí về vụ việc máy bay Boeing 777-200 mất tích. Trước đó, người con gái của cơ trưởng Zharie chỉ giữ im lặng và gửi lời cảm ơn tới những người đã hỏi thăm gia đình trên mạng xã hội.

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Con trai cơ trưởng MH370 lần đầu lên tiếng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com