Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái

20-05-2023 4:56 PM | Văn hóa – Giải trí

Con rể Xuân Hinh đã có gần nửa năm sống trong hôn nhân với vợ xinh đẹp. Sau thời gian chung sống, anh có nhiều tiết lộ về cuộc sống hôn nhân lẫn tính cách của bố vợ.

Con rể Xuân Hinh được biết là một người có gu thời trang từ thư sinh cho đến lịch lãm. Trên trang cá nhân, con rể Xuân Hinh cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới và nhận được nhiều lời khen.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 1.

Con rể Xuân Hinh có phong cách thời trang lạ mắt.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Quang Đức - con rể danh hài lại vướng phải ồn ào diện váy khi tham dự một show diễn thời trang.

Trước sự việc ồn ào, danh hài Xuân Hinh trả lời ngắn gọn: "Quan điểm của Hinh là luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con, chỉ cần không làm ảnh hưởng đến ai thì các con mặc gì cũng ổn với Hinh hết. Các cháu ngày nay rất sáng tạo. Hinh còn thấy vui vì các con có cá tính riêng rõ rệt. Biết đâu sắp tới mình cũng học hỏi các con mặc váy".

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với báo giới, con rể Xuân Hinh cũng có sự trân trọng dành cho bố vợ. Anh nói: "Bố Hinh là người làm nghệ thuật, nếu ai gặp và nói chuyện với bố chắc chắn sẽ bất ngờ bởi tư duy cởi mở. Mình cho rằng, vì điều này mà bố mẹ vợ rất ủng hộ những gì vợ chồng mình làm".

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 2.

Đại gia đình nhà danh hài Xuân Hinh.

Không chỉ vậy, con rể Xuân Hinh còn tiết lộ tính cách thật của bố vợ. "Dù đôi lúc bố Hinh có khó tính và nghiêm khắc, nhưng mình hiểu bố rất yêu thương và lo lắng cho con cái. Đặc biệt là việc vợ chồng mình làm TikTok, bố liên tục hỏi han và bất cứ khi nào cần giúp đỡ, hỗ trợ bố Hinh đều rất sẵn lòng".

Từ trước đến này, Quang Đức cũng không cảm thấy lo lắng hay "run" khi là con rể của một danh hài. Theo Quang Đức, từ bé anh đã được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng nên đã sớm có bản lĩnh đối mặt với những tình huống ứng xử đòi hỏi EQ cao.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 3.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ bố vợ khó tính nhưng là vì thương con cái.

Về cuộc sống riêng tư của vợ chồng con gái Xuân Hinh, Quang Đức tiết lộ cả 2 hiện tại chưa có con nên cuộc sống đúng chuẩn "son dỗi". Họ vẫn bày tỏ sự lãng mạn với nhau theo cách riêng của mình.

"Vợ chồng mình mới cưới và cũng chưa có em bé nên vẫn duy trì được sự lãng mạn với nhau. Mình thấy nhiều cặp đôi đặt nặng việc phải lãng mạn với nhau như thể đây là mục đích của mối quan hệ tình cảm. Hai vợ chồng mình lại khác, chúng mình coi việc làm nhau vui và hạnh phúc là mục đích cuối cùng, hành động lãng mạn chỉ là phương tiện thôi, nên đôi khi một cuối tuần ngủ nướng và không có kế hoạch gì lại là buổi hẹn hò vui vẻ nhất", con rể Xuân Hinh tiết lộ.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 4.

Hiện tại, vợ chồng con gái Xuân Hinh có cuộc sống "son dỗi" sau gần nửa năm kết hôn.

Không chỉ trong tình cảm, quan điểm về thời trang, lối sống của Quang Đức và vợ đều đồng điệu bởi họ đã bên nhau quá lâu trước khi quyết định kết hôn.

Quang Đức tiết lộ: "Vợ chồng mình quen nhau ở bên Mỹ khi đi du học, bắt đầu là 2 người bạn thân. Cùng lớn lên và trải qua những vui buồn của tuổi trẻ, dần dần 2 tâm hồn trở nên đồng điệu và nảy sinh tình cảm cho nhau".

Đỗ Quyên (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH