Con gái Giáng My ngày càng xinh đẹp

Suckhoedoisong.vn - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Anh Sa khi con chị từ Mỹ về TP HCM thăm gia đình và nghỉ hè.

Anh Sa vừa tròn 21 tuổi vào đầu tháng 8 vừa qua. Theo chia sẻ của Giáng My, ý nghĩa của cái tên Anh Sa mà cô đặt cho con gái của mình là: "Theo tiếng Hán, Anh Sa có nghĩa là ánh sáng của muối. Tôi muốn con mình sẽ trở thành người hữu ích cho xã hội, như hạt muối không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của con người".

Từ nhỏ, Anh Sa được mẹ cho học ở trường quốc tế nên sử dụng tiếng Anh thành thạo. Anh Sa du học Mỹ từ những năm học phổ thông. Người đẹp 9X này dành hầu hết thời gian để học tập. Hiện Anh Sa học ngành kinh tế ở Mỹ. Ngoài ra, cô còn dành thời gian theo đuổi đam mê kiến trúc.

Giáng My luôn tự hào về cô con gái ngoan ngoãn, khiêm tốn và biết tự lập trong cuộc sống.Người đẹp 9X được khen là "bản sao hoàn hảo" của mẹ. Tuy nhiên, cô bé rất ngại xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện của làng giải trí. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Anh Sa xuất hiện trong ống kính của các phóng viên làng giải trí Việt.

Ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Anh Sa trong dịp sinh nhật 21 tuổi:

 

 

 

Hà Anh

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Con gái Giáng My ngày càng xinh đẹp

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT