DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Con gái ca sĩ Whitney Houston qua đời ở tuổi 22
10:07 27/07/2015 GMT+7
Hãng BBC đưa tin hơn 3 năm sau khi Whitney Houston qua đời, con gái cô là Bobbi Kristina Brown cũng ra đi hôm 26-7 tại bệnh viện Peachtree Christian ở Duluth, Georgia (Mỹ) khi mới 22 tuổi.

Hôm 31-1-2015, Bobbi Kristina Brown bị phát hiện úp mặt trong bồn tắm tại nhà riêng ở Roswell, Georgia. Cô được nhập viện từ đó đến nay và luôn trong trạng thái hôn mê.

Sau 1 tháng tình hình trở nên xấu hơn, cô được đưa tới một bệnh viên chăm sóc cuối đời ở thành phố Dultuth, Georgia.

Cố ca sĩ Whitney Houston cùng con gái Bobbi Kristina Brown (Ảnh: BBC)

"Cuối cùng thì con bé đã về với vòng tay của Chúa. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì tình cảm lẫn sự ủng hộ rất lớn suốt những tháng qua", trích thông báo của gia đình Houston sau khi Bobbi qua đời.

Bobbi Kristina sinh ngày 4-3-1993, là con gái duy nhất của cố ca sĩ Whitney Houston. Cũng giống như cha mẹ mình, Bobbi Kristina cũng dính vào việc sử dụng ma túy.

Cái chết của Bobbi Kristina Brown tiếp nối bi kịch của gia đình chỉ sau hơn 3 năm Whitney Houston qua đời. Ngày 11-2-2012, Whitney được phát hiện đã chết trong bồn tắm ở khách sạn Los Angeles sau khi dùng ma túy quá liều.

Ngọc Như

 

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Con gái của Whitney Houston đã hôn mê 7 tuần
Bobbi Kristina, con gái của Whitney Houston đã hôn mê suốt 7 tuần qua và chưa có dấu hiểu tỉnh lại.
Con gái của Whitney Houston buộc phải có người giám hộ
Theo phán quyết mới nhất của tòa án, nam ca sĩ Bobby Brown cũng như người đại diện bên gia đình ngôi sao quá cố Whitney Houston sẽ cùng chịu trách nhiệm giám hộ cô con gái duy nhất của ngôi sao đoản mệnh. Cô gái Bobbi Kristina đã rơi vào hôn mê sâu từ tháng 2 vừa rồi.
Con gái Whitney Houston sắp qua đời vẫn bị trục lợi
Bức ảnh những ngày cuối đời của Bobbi Kristina , con gái cố danh ca Whitney Houston, bị rao bán với mức giá hơn 100.000 USD.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm