Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ

09-10-2021 2:11 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Wendy Phạm, con gái cố ca sĩ Phi Nhung vừa thông báo tang lễ của mẹ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang trên đất Mỹ.

Wendy: Nỗi đau mất mẹ Phi Nhung mãi vẫn khó nguôi ngoaiWendy: Nỗi đau mất mẹ Phi Nhung mãi vẫn khó nguôi ngoai

SKĐS - Con gái ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình, người thân sau khi mẹ qua đời. Tuy nhiên, với Wendy, nỗi đau này mãi vẫn khó nguôi ngoai.

Con gái Phi Nhung cảm ơn các y bác sĩ đã hết lòng với mẹ

Mới đây, Wendy Phạm, con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đã thông tin chính thức về lễ tang của giọng ca Bông điên điển. Trong thông báo này, Wendy Phạm cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho cá nhân cô và gia đình trong mấy ngày qua.

Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ - Ảnh 2.

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

"Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này. Con cũng xin cám ơn các bác sĩ và chuyên viên y tế tại Việt Nam đã tận tình chăm sóc cho mẹ con, trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình", Wendy Phạm cho biết.

Con gái rượu của giọng ca Áo mới Cà Mau đồng thời thông báo về chương trình lễ tang của mẹ. Theo đó, tang lễ của Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang. Thay vì đi vòng hoa viếng, Wendy Phạm mong mọi người hãy dùng số tiền đó vào quỹ từ thiện của hai mẹ con, để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ cô đang làm dang dở.

Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ - Ảnh 3.

Wendy Phạm, con gái ruột ca sĩ Phi Nhung vừa thông tin chính thức về lễ tang của mẹ tại Mỹ.

Wendy Phạm chia sẻ: "Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì COVID-19 tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi". Wendy Phạm cho biết thêm, mẹ cô cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con gái biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ. Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiêu người đang sống trong cảnh túng thiếu, con gái cố ca sĩ không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ chưng được có một ngày.

Cùng với thông báo về lễ tang của mẹ, Wendy Phạm cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng diễn viên Việt Hương - Hoài Phương cùng ê-kíp tại Việt Nam đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ cô từ lúc vào bệnh viện. Những ân tình này con gái Phi Nhung sẽ không bao giờ quên.

Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

Mặc dù Wendy Phạm và gia đình có tâm nguyện được đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ để lo tang lễ, nhìn mặt người đã khuất lần cuối, trong tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, gia đình cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch nên thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng vào ngày 8/10 tại Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên (Đồng Nai).

Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ - Ảnh 4.

Ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên (Đồng Nai).

Được sự ủy quyền của gia đình Phi Nhung, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã làm thủ tục để đưa tro cốt ca sĩ về Mỹ. Được biết, tối muộn ngày 8/10, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương đã cùng tro cốt ca sĩ Phi Nhung đến sân bay, thực hiện các thủ tục xuất cảnh. Tại Mỹ, diễn viên Việt Hương sẽ giao tro cốt cho con gái Phi Nhung để Wendy Phạm, gia đình tiến hành tổ chức tang lễ.

Ca sĩ Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1970 tại Gia Lai. Nữ ca sĩ mắc COVID-19, được đưa vào BV Gia An 115 điều trị ngày 19/8. Một tuần sau, Phi Nhung chuyển sang BV Chợ Rẫy tiếp tục điều trị. Mặc dù được các y bác sĩ tận tình chăm sóc, điều trị; gia đình và đồng nghiệp, người hâm mộ quan tâm, cầu nguyện nhưng trưa ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại BV Chợ Rẫy, hưởng dương 51 tuổi.

Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ - Ảnh 5.

Phi Nhung cùng các con nuôi trong một MV nhạc xuân.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến những người yêu mến giọng ca Chiều lên bản thượng vô cùng đau xót. Nhiều khán giả, đồng nghiệp thương cho phận người mang kiếp cầm ca thiếu thốn tình mẹ cha từ thuở lọt lòng, sau đó thành danh trên con đường âm nhạc bằng giọng ca ấm áp, trữ tình, nhưng vẫn yêu thương cuộc đời và  có một trái tim ấm áp. Công chúng yêu mến Phi Nhung bởi cô là mẹ đơn thân đã nuôi nấng Wendy Phạm khôn lớn, nay đã trở thành y tá tại một bệnh viện ở Mỹ.

Sinh thời, Phi Nhung cũng tích cực làm thiện nguyện, cô đã nhận tổng cộng 23 đứa trẻ làm con nuôi. Nhiều con nuôi của Phi Nhung được cô dạy dỗ về âm nhạc, đã và đang trở thành những ca sĩ trẻ được yêu mến như Thiêng Ngân, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang…

Xem thêm video về cố ca sĩ Phi Nhung:

Phi Nhung và hành trình thiện nguyện mùa COVID-19 (tháng 7/2021)


Quỳnh Phạm
Ý kiến của bạn