Côn đồ lao vào viện khống chế bác sĩ, chém bệnh nhân đứt khí quản

Suckhoedoisong.vn - Theo thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các bác sĩ của khoa Cấp cứu của BV vừa cấp cứu cho một trường hợp bệnh nhân bị côn đồ xông vào viện chém bệnh nhân vào cổ dẫn đến đứt khí quản.

 

Theo thông tin suckhoedoisong.vn có được, vào rạng sáng ngày 7/5 khoa Cấp cứu của Bệnh viện đại học Y Hà Nội tiếp nhận một bệnh nhân bị thương ở đầu do đánh nhau trong quán karaoke. Trong khi các bác sĩ đang tích cực cấp cứu cho nạn nhân này thì một nhóm người đã lao vào khoa cấp cứu của bệnh viện, khống chế bác sĩ và lao vào chém người bệnh này khiến cho người bệnh bị một vết thương ở cổ dẫn đến đứt khí quản.

Một thành viên của kíp cấp cứu cho biết, do là ngày nghỉ nên chỉ có bác sĩ trực và 2 bảo vệ, trong khi nhóm côn đồ rất đông lại có vũ khí nên không thể khống chế được, khi nhóm côn đồ này bỏ đi các bác sĩ tập trung cứu người.

Qua camera của bệnh viện ghi lại, nhóm côn đồ này khoảng 20 thanh niên đi 7 xe máy phi thẳng vào bệnh viện mang theo dao, mã tấu lao vào chém bệnh nhân nhiều vết thương. May mắn là bệnh nhân này bị thương ngay trong viện nên đã được cấp cứu kịp thời, không ảnh hưởng đến tính mạng . Nhóm côn đồ sau khi gây án xong đã lên xe bỏ đi. Hiện sự việc đã được trình báo lên công an phường và công an phường đã đến làm việc. Suckhoedoisong.vn sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những thông tin mới nhất.

 

 

 

 

 

T.Nguyễn

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT